top

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Lọc Nước

24-02-2019
Dich vu bao duong may loc nuoc

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Bảo Trì Máy Lọc Nước

♦ Để cho khách hàng sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng, Công ty máy lọc nước RU BY chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng, chuyên nghiệp và toàn diện. Nhà máy tự xây dựng có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thiết bị khử trùng và làm sạch tiên tiến để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ cung cấp kế hoạch thiết bị nước uống phù hợp nhất theo nhu cầu của người dùng. Nếu cần thiết, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ được sắp xếp để kiểm tra vị trí trước khi lắp đặt.
 
♦ Đường dây nóng dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước : 0903 784 238

Dịch Vụ Khử Trùng Và Bảo Dưỡng Máy Lọc Nước

♦ Máy nước không bảo dưỡng trong một thời gian dài, các hạt lơ lửng trong không khí, bụi và vi khuẩn sẽ tích tụ trong bể chứa nước và họng trong máy nước, gây ô nhiễm nước uống. Khuyến cáo rằng máy nước phải được làm bảo dưỡng và khử trùng 1 - 2 lần một năm để đảm bảo nước sạch và uống an toàn.
 
⇒ Có 2 dịch vụ vệ sinh và khử trùng - bảo dưỡng máy lọc nước :
 
– Chuyển về trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng RU BY để làm bảo dưỡng và khử trùng máy lọc nước :
 
♦ Sắp xếp máy lọc nước được đưa trở lại trung tâm dịch vụ sửa chữa để làm sạch và khử trùng toàn diện. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng máy lọc nước sử dụng miễn phí cho đến khi việc bảo dưỡng máy hoàn tất.
 
– Dịch vụ vệ sinh - bảo dưỡng và khử trùng máy lọc nước tại nhà :
 
♦ Sắp xếp kỹ thuật viên đến tại nhà khách hàng để làm sạch - bảo dưỡng và khử trùng máy lọc nước.

Dịch Vụ Thay Lõi Lọc Nước Của Hệ Thống Lọc Nước

♦ Nếu lõi lọc nước không được thay thế theo định kỳ thường xuyên, tạp chất trong nước sẽ tích tụ trong phần tử lọc, ảnh hưởng đến dòng nước và gây ô nhiễm thứ cấp cho nước uống. Căn cứ theo hệ thống lọc nước của khách hàng mua sử dụng, sẽ có kế hoạch cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà khách hàng.
 
Thông tin liên hệ :
thong tin lien he

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238