top

Thi Công Hệ Thống Xử Lý Nước Cấp

18-04-2019
Thi cong he thong xu ly nuoc cap

Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Xử Lý Nước Sạch Tinh Khiết

Xu ly nuoc sach
 
♦ Vấn đề an toàn thực phẩm và sức khỏe con người đã và đang trở thành vấn đề nóng bỏng và cấp thiết. Nguồn nước cấp sinh hoạt sạch và tinh khiết trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dân trong cuộc sống, của các doanh nghiệp trong sản xuất.
 
Xu ly nuoc cap cho nha may duoc pham
Xử Lý Nước Cấp Cho Nhà Máy Dược Phẩm
 
 Nhận thấy được vấn đề mang tính xã luận và thực ưu trong sinh hoạt, Công ty TNHH xử lý nước chuyên nghiệp RU BY đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ xử lý nước nhằm mang lại nguồn nước cấp sinh hoạt thực sự an toàn cho cộng đồng xã hội. Với đội ngũ các nhà khoa học, các kỹ sư và các chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước cấp sinh hoạt, nước tinh khiết, nhà xử lý nước chuyên nghiệp RU BY chúng tôi sẽ là niềm tin vững chắc cho cộng đồng xã hội vững bước trong sản xuất, phát triển nền kinh tế đại phương và đất nước ngày càng vững mạnh.
 
he thong xu ly nuoc tinh khiet
Hệ Thống Xử Lý Nước Tinh Khiết
 
Xu ly nuoc cap tinh khiet dong binh
Xử Lý Nước Cấp Tinh Khiết Nước Đóng Bình, Nước Đóng Chai
 
 Vai trò của nước trong thiên nhiên được dùng làm các nguồn cung cấp nước cho ăn uống sinh hoạt và công nghiệp có chất lượng rất khác nhau. 
 
– Đối với các nguồn nước mặt, thường có độ đục, độ màu và hàm lượng vi trùng cao. 
 
– Đối với nguồn nước ngầm, hàm lượng Sắt và angan thường vượt quá giới hạn cho phép. Ngày nay, phần lớn các nguồn nước thiên nhiên đều không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cho các đối tượng dùng nước. Chính vì vậy, trước khi đưa nước vào sử dụng cần phải tiến hành xử lý chúng.
 
Xu ly nuoc cap tinh khiet
 
 Nhìn chung, quá trình xử lý nước cấp sinh hoạt chủ yếu xử dụng các biện pháp sau : 
 
– Biện pháp cơ học : gồm các công trình như hồ chứa và hồ lắng sơ bộ, song chắn rác, lưới chắn rác, bể lắng, bể lọc...
 
– Biện pháp hóa học : dùng phèn làm chất keo tụ, dùng vôi để kiềm hóa nước, sử dụng chất oxy hóa mạnh, sử dụng Clo để khử trùng...
 
– Biện pháp lý học : dùng các tia vật lý để khử trùng nước như tia tử ngoại, sóng siêu âm, điện phân nước biển để khử muối, khử khí CO2 hòa tan trong nước bằng phương pháp làm thoáng.
 
♦ Trong thực tế, để đạt được mục đích xử lý một nguồn nước nào đó một cách kinh tế và hiệu quả nhất phải thực hiện quá trình xử lý bằng sự kết hợp của nhiều phương pháp. Sự kết hợp các biện pháp xử lý với nhau phải theo một quy trình, một công nghệ thích hợp với các công đoạn xử lý. Mỗi công đoạn được thực hiện bằng các công trình đơn vị khác nhau với các chức năng và cấu tạo khác nhau.
 
Cong nghe xu ly nuoc cap sinh hoat

♦ Xử lý nước cấp sinh hoạt khu dân cư, xử lý nước cấp hộ gia đình. Nhà xử lý nước chuyên nghiệp RU BY cung cấp giải pháp và dịch vụ xử lsy nước sinh hoạt gia đình, công nghiệp :
 
– Xử lý nước giếng nhiễm phèn, nước nhiễm sắt, nước nhiễm mặn.
 
– Xử lý nước biển thành nước ngọt.
 
– Xử lý nước cấp RO (nước tinh khiết) nhà máy dược phẩm.
 
– Xử lý nước cấp cho công nghiệp : nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy chế biến mủ cao su....
 
– Tái sử dụng nước thải thành nước sạch.

Tại Sao Nên Chọn Công Ty Xử Lý Nước RU BY ?

♦ Công ty TNHH thương mại - dịch vụ RU BY - nhà xử lý nước chuyên nghiệp được thành lập bởi những chuyên gia có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường.
 
♦ Đội ngũ kỹ sư tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại Công ty TNHH thương mại - dịch vụ RU BY được đào tạo kỹ thuật bài bản, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, luôn đặt toàn bộ chất xám, công sức trong từng công việc và cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.
 
♦ Công ty TNHH thương mại - dịch vụ RU BY luôn tạo những đột phá cải tiến trong công nghệ xử lý nước thải và khí thải, tạo ra sản phẩm, giải pháp hoàn thiện với tính năng vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu mới ngày càng khắt khe của quy định bảo vệ môi trường, qua đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường.
 
♦ Công ty TNHH thương mại - dịch vụ RU BY đồng hành cùng Quý Công Ty giải quyết những vấn đề môi trường phát sinh.
 
Thông tin liên hệ :
thong tin lien he

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238