top

Đồng Hồ Áp Suất Bộ Lọc Nước RO

Điểm nổi bật
ma code QR RBMPSI10A02
♦ Tên sản phẩm : Đồng Hồ Áp Suất Bộ Lọc Nước RO
♦ Thể loại : Đo Áp Lực Nước
♦ Model : RBMPSI10A02
♦ Thương hiệu : Chính hãng
♦ Công dụng : Kiểm tra áp lực nước qua lõi lọc
♦ Chất liệu : Đồng, Mạ Crom
♦ Xuất xứ : Made in Taiwan (Đài Loan)

Chi tiết sản phẩm

Giới Thiệu Chung Đồng Hồ Áp Bộ Lọc Nước RO

♦ Trong các ứng dụng đo áp suất nước, cho hệ thống bơm cung cấp nước cần dùng đến đồng hồ đo áp suất để theo dõi nước được cấp đến các vị trí cần thiết có mạnh hay không ?
 
♦ Hiện nay có nhiều loại đồng hồ áp suất trên thị trường, việc lựa chọn đồng hồ áp suất đáp ứng yêu cầu, cũng như tiết kiệm chi phí là mối quan tâm của các Quý khách, đơn vị thiết kế, thi công công trình.
 
Dong ho ap suat bo loc nuoc RO
Đồng Hồ Áp Suất Bộ Lọc Nước RO
 
♦ Sản phẩm được bảo hành sử dụng, có thương hiệu, không cần phải quá nhiều model, sản phẩm Công ty TNHH thương mại - dịch vụ RU BY cung cấp chỉ duy nhất 1 thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng vì độ bền cao, hoạt động tốt trong môi trường nước và khí. Và áp lực thiết bị chịu được áp tương đối cao lên đến 10 Kg/cm2.

Thông Số Kỹ Thuật Đồng Hồ Áp Suất Nước

Tên sản phẩm Đồng Hồ Áp Bộ Lọc Nước RO
Model RBMPSI10A02
Công dụng Kiểm tra áp lực nước đi qua lõi lọc
Nhiệt độ làm việc -20 oC ~ +60 oC
Ren theo tiêu chuẩn ISO 7/1
Chất liệu thân van Làm bằng thép mạ, SUS 304
Độ chính xác 98%
Kích thước 63 mm / 2.5"
Range 10 Kg/cm2 / 140 PSI
Ống ren nối NPT 1/4" - ø 6
Kiểu kết nối chân Chân sau
Xuất xứ Made in Taiwan (Đài Loan)

Ứng Dụng Của Đồng Hồ Áp Suất Bộ Lọc Nước RO Gia Đình

♦ Đồng hồ đo áp lực thông thường được sử dụng trong ngành công nghiệp. Nó có chức năng giúp người sử dụng đo lường sự thay đổi áp suất trong môi trường xung quanh từ đó giúp ta có thể kiểm soát áp suất dễ dàng hơn rất nhiều.
 
♦ Trong một chiếc đồng hồ sẽ có các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng. chúng được làm bằng chất liệu inox hoặc đồng nên khả năng chống ăn mòn, chống rỉ rất cao đối với các môi trường sử dụng hóa chất.
 
♦ Ngoài ra đồng hồ được trang bị đĩa blowout nên ảnh hưởng của nhiệt độ sẽ không làm cho chất lượng đo và độ chính xác của đồng hồ thuyên giảm đi.
 
♦ Khi lắp đặt đồng hồ trực tiếp vào đường ống áp suất dòng chảy sẽ tác động lên các hệ thống cảm biến. Hệ thống này sẽ phân tích và báo lên các thang đo hiển thị.
 
♦ Có các trường hợp đo áp suất ta nên chọn áp lực đo ở khoảng giữa 30 ~ 65 % thì độ chính xác hay độ bền của thiết bị đo sẽ là cao nhất.
 
♦ Đa số đồng hồ đo áp suất nước thường được dùng cho các hệ thống thủy lực, các nhà máy xử lý nước, nước thải hoặc các hệ thống khí gas,...
 
♦ Thông qua các thông tin chia sẻ ở trên Công ty TNHH thương mại - dịch vụ RU BY mong muốn Quý khách có thể tìm và mua đồng hồ tại các nhà cung cấp một cách tốt nhất. Để có thể sử dụng và có nhiều chế độ ưu đãi thì hãy liên hệ 0903 784 238 với Công ty chúng tôi để được bộ phận CSKH bên chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.
 
 

Sản phẩm cùng loại

Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238