top

Lõi Chức Năng

Loi chuc nang

Ý Nghĩa Của Lõi Lọc Chức Năng 

Lõi chức năng là một lõi lọc không thể thiếu trong máy lọc nước uống tinh khiết RO, lõi này giúp làm tăng chất lượng nước lọc tinh khiết, bổ sung các chất hữu cơ, vi lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.
 
♦ Trong bộ máy lọc nước uống tinh khiết, lõi lọc chức năng cũng có thể nói là thành phần quan trọng, đảm bảo chức năng tối ưu là cung cấp nước tinh khiết chất lượng. Do đó, người tiêu dùng cần chú ý đến hiệu suất và tuổi thọ của lõi lọc chức năng.
 
♦ Công ty máy lọc nước RU BY sẽ xác định từng lõi chức năng để giúp bạn có được nguồn nước uống giàu khoáng chất và ngon ngọt hơn khi sử dụng, phù hợp sức khỏe cho gia đình mình.

Các Sản Phẩm Lõi Lọc Chức Năng

Lõi Alkaline : Lõi chức năng tạo kiềm tính cho nước giúp tăng độ PH lên 6,5 ~ 8, sử dụng nước có độ PH như vậy sẽ giúp trung hòa các axit và chất độc tích lũy trong cơ thể giúp cơ thể chống lại bệnh tật và làm chậm quá trình lão hóa.
 
♦ Lõi hồng ngoại : Lõi chứa các hạt hồng ngoại phát ra bức xạ hồng ngoại, phân tách các nhóm phân tử nước thành từng nhóm nhỏ, tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể và mang theo nhiều Oxy hơn cho cơ thể.