top

Lõi Diệt Khuẩn

Loi diet khuan

Sản Phẩm Lõi Diệt Khuẩn Nano Silver 

♦ Silver (Bạc) có tác dụng kháng khuẩn hiệu quả được công nhận và thông qua phương thức kỹ thuật NANO công nghệ cao, dẫn đến các hạt Silver (bạc) hoạt tính tăng lớn, chức năng kháng khuẩn được tăng cường, chất lượng môi trường gia đình và vệ sinh cá nhân được cải thiện.
 
♦ Đối với Escherichia coli, Salmonella và Pseudomonas aeruginosa, tất cả đều có tác dụng ức chế 99,99%, chủ yếu là do tác dụng sinh học của Silver (Bạc).
 
♦ Các ion bạc hoạt động có thể thu hút các nhóm sulfhydryl trên protein trong vi khuẩn, nhanh chóng liên kết với nhau và làm bất hoạt tính các enzyme có chứa sulfhydryl, khiến vi khuẩn chết.
 
♦ Phần đáng chú ý là : khi vi khuẩn bị giết bởi các ion bạc, các ion bạc sẽ được giải phóng khỏi vi khuẩn đã chết, và sau đó hành động lặp đi lặp lại trên vi khuẩn sống sẽ tiếp tục.
 
♦ Cho đến khi tất cả vi khuẩn được loại bỏ. Có thể thấy rằng tác dụng của NANO Silver (Bạc) là một chất kháng khuẩn có tác dụng lâu dài, hiệu quả bền lâu.
 
* Than hoạt tính NANO Silver (Bạc), hấp phụ các tế bào vi sinh vật, làm thủng màng ngoài của các tế bào, làm biến tính bên trong, làm giảm khả năng sản xuất, ngăn các tế bào chuyển hóa và nhân lên, nhằm đạt được hiệu quả khử trùng.

Loại bỏ hiệu quả trihalomethanes có trong nước, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOCS, mùi vị và một số kim loại nặng...

Chênh lệch áp suất thấp, độ đục nhỏ, cường độ cao, mật độ xốp, độ hấp phụ cao, mật độ hạt carbon, cấu trúc ổn định.

Thông Số Lõi Diệt Khuẩn NANO Silver

♦ Tên sản phẩm : Lõi diệt khuẩn than hoạt tính NANO Silver (Bạc)
 
 Đường kính miệng In / Out : 1/4"
 
♦ Lưu lượng tối đa : 75 GPM
 
♦ Áp lực nước tối đa : 125 PSI
 
♦ Chịu nhiệt độ tối đa : 100 oF
 
♦ Tuổi thọ : Khoảng 2.000 ~ 2.500 GAL
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238