top

Chính Sách Và Quy Định Chung

06-06-2018
Chinh sach va quy dinh chung

Các Nguyên Tắc Chung

♦ Trang website www.nhaxulynuoc.com do Công ty TNHH một thành viên thương mại - dịch vụ RU BY ("Công Ty") thiết kế và vận hành. Đối tượng phục vụ của Công ty là tất cả Khách Hàng trên lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu tham khảo các sản phẩm, máy lọc nước, vật tư xử lý nước, linh kiện hay các mô hình hệ thống xử lý nước mà Công ty chúng tôi đã thi công / lắp đặt cho Khách hàng, đồng thời liên hệ mua hàng khi có nhu cầu.
 
♦ Sản phẩm được đăng quảng cáo tại website : www.nhaxulynuoc.com sẽ luôn tuân thủ theo quy định của Pháp Luật, Công ty không bán hàng nhái, hàng giả, hoặc hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hoạt động quảng cáo sản phẩm tại website : www.nhaxulynuoc.com luôn được thực hiện công khai minh bạch, luôn đảm bảo về chất lượng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.
 
chinh sach va quy dinh chung
Chính Sách Và Quy Định Chung

Các Quy Định Chung

♦ Tên miền Website Thương Mại Điện tử : Website Thương Mại Điện Tử Bán Hàng www.nhaxulynuoc.com do Công ty TNHH một thành viên thương mại - dịch vụ RU BY thiết kế và phát triển với tên miền giao dịch là : nhaxulynuoc.com (sau đây gọi tắt là : "website TMĐTBH nhaxulynuoc.com").
 
♦ Định nghĩa chung : Người bán là Công ty TNHH một thành viên thương mại - dịch vụ RU BY. Người mua là công dân Việt Nam trên khắp các tỉnh thành. Người mua có thể tham khảo sản phẩm trên website : www.nhaxulynuoc.com để hiểu biết hơn về sản phẩm và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, sau đó liên hệ Công ty qua hình thức điện thoại, email, chat, hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty để được tư vấn và thực hiện giao dịch mua hàng. Nội dung quy trình này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách Hàng khi tham khảo và giao dịch thông qua website TMĐTBH nhaxulynuoc.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm Pháp Lý của mình đối với Luật Pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy trình này.

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238