top

Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán

07-02-2018
Quy dinh va hinh thuc thanh toan

Qui Định Và Hính Thức Thanh Toán Của Công Ty RU BY

1. Thanh toán trực tiếp :
 
♦ Đối với các đơn hàng hoặc các dịch vụ khách hàng mua và đặt hàng tại Công ty TNHH một thành viên thương mại - dịch vụ RU BY, Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Công ty. Công ty RU BY sẽ xuất đầy đủ các giấy tờ hợp pháp cho khách hàng.
 
thanh toan truc tiep
Thanh Toán Trực Tiếp Khi Mua Hàng
 
2. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng :
 
♦ Áp dụng cho các đơn đặt hàng từ xa, hoặc các hợp đồng đã được ký trước đó. Công ty TNHH một thành viên thương mại - dịch vụ RU BY sẽ xuất đầy đủ các giấy tờ liên quan, và sẽ gửi đến khách hàng qua đường bưu điện hoặc có nhân viên gửi trực tiếp.
 
3. Thanh toán tại địa chỉ giao hàng cho khách hàng :
 
♦ Áp dụng đối với hình thức bán hàng qua điện thoại hoặc trực tuyến.
 
♦ Công ty RU BY sẽ giao hàng tận nơi cho Khách hàng hoặc Khách hàng đến trực tiếp văn phòng Công ty để nhận hàng (tùy theo thỏa thuận), đối với đơn hàng lắp đặt thiết bị hệ thống xử lý nước tận nơi, Công ty sẽ triển khai thi công theo sự thỏa thuận với Khách hàng trong Báo Giá / Đơn Đặt Hàng / Hợp Đồng.
 
♦ Công ty giao hàng đồng thời với Hóa Đơn Tài Chính (nếu có) và các chứng từ cần thiết theo quy định của từng đơn hàng. Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã quy định và đảm bảo tính hợp pháp.
 
quy giao hang thanh toan
Thanh Toán Tại Địa Chỉ Giao Hàng Cho Khách Hàng

Thông tin khác

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238