top

Mua Máy Lọc Nước Công Nghệ RO Hay NANO

13-09-2018
Mua may loc nuoc cong nghe RO hay NANO

Phân Tích Giữa Công Nghệ Lọc RO Và Công Nghệ NANO

♦ Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước, chủ yếu sử dụng 2 công nghệ lọc là RO (Reverse Osmosis) và Nano, điều này khiến cho nhiều người băn khoăn không biết công nghệ lọc nào là phù hợp với gia đình mình. Vấn đề chọn được một chiếc máy lọc nước an toàn và phù hợp là điều rất cần thiết để có nguồn nước sạch sử dụng trong gia đình đang là mối quan tâm của nhiều người.
 
♦ Theo các chuyên gia, việc lựa chọn công nghệ lọc cần phải dựa trên lượng nước cần sử dụng của gia đình. Nếu muốn lọc nước sinh hoạt bình thường (tắm giặt, lau dọn nhà cửa,...) với lượng nước lớn thì có thể dùng tới máy lọc nước công nghệ Nano. Nhưng chỉ với mục đích lọc nước đủ để phục vụ nấu ăn, nước uống thì nên dùng máy lọc nước công nghệ RO.
 
he thong loc nuoc su dung cong nghe RO
Hệ Thống Lọc Nước Sử Dụng Công Nghệ RO
 
♦ Đối với các thiết bị sử dụng công nghệ lọc nước RO phải chạy bằng điện và sử dụng được cho nhiều nguồn nước khác nhau. Công nghệ này sử dụng nhiều lõi lọc, có thể lọc sạch tuyệt đối các loại nước bẩn, diệt được hơn 99,9% các loại vi khuẩn, tạp chất, các ion kim loại nặng như Asen, Amoniac, Sắt tác động vào nước... Trong quá trình lọc, bộ lọc nước RO có thể thải khoảng 30% lượng nước sạch ra bên ngoài nên hơi tốn nước.
 
he thong loc nuoc su dung cong nghe NANO
Hệ Thống Lọc Nước Sử Dụng Công Nghệ RO
 
♦ Còn các thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ Nano thì không dùng điện, không có nước thừa thải ra sau lọc, nhỏ gọn hơn các bộ lọc nước RO nhưng khả năng lọc nước cứng không cao, nước sau lọc có thể vẫn bị cặn nên chỉ phù hợp với những nơi có nguồn nước đầu vào chất lượng cao, thường chỉ dùng cho nước máy, nước mưa.

Những Điều Cần Biết Khi Mua Sản Phẩm Bộ lọc Nước Uống

♦ Theo khuyến cáo của các chuyên gia, khi chọn mua bộ lọc nước nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các thương hiệu uy tín. Đặc biệt, các thông số kỹ thuật, chất lượng nước sau lọc phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.
 
♦ Phải chú ý đến các bộ phận lõi lọc, thường các sản phẩm có từ 5 lõi lọc trở lên sẽ đảm bảo được chất lượng nước tốt hơn.
 
♦ Bên cạnh đó, nên chú ý đến tem, nhãn máy đầy đủ trên từng sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
 
Thông tin liên hệ :
thong tin lien he
 

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238