top

Tác Dụng Bộ Lọc Nước RO

31-08-2018
Tac dung cua bo loc nuoc RO gia dinh

Tác Dụng Bộ Lọc Nước RO Gia Đình

♦ Lựa chọn tốt nhất của gia đình bạn là chọn được máy lọc nước phù hợp với nguồn nước mà mình đang sử dụng để gia đình bạn được tiếp thêm nguồn năng lượng sức khỏe quý giá từ nước sạch
 
bo loc nuoc RO gia dinh
Bộ Lọc Nước RO Gia Đình

Nước Tinh Khiết Có Từ Bộ Lọc Nước RO Gia Đình

♦ Máy lọc nước RO sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ 99.9% tạp chất trong nước như : Đồng, Sắt, Asen, Mangan, Nitrit, vi khuẩn, virus,... Cấu tạo đặc biệt của màng lọc thẩm thấu ngược RO chỉ cho phép các phân tử nước đi qua dưới áp lực rất cao.
 
⇒ Tính năng bộ lọc nước RO :
 
♦ Dù nguồn nước có ô nhiễm tới đâu thì RO là công nghệ xử lý tốt nhất mà bạn có thể dùng được.
 
– RO xử lý được nước giếng khoan khá tốt.
 
 Chi phí thay lõi mỗi lần rẻ.
 
 Phát triển từ khá lâu, được người dùng tin cậy.
 
 Vị nước ngọt, dễ uống, bổ sung khoáng cho cơ thể.
 
⇒ Sự khác biệt của bộ lọc nước RO với các hình thức bộ lọc nước khác
 
♦ Trước đây những bộ lọc thông thường dùng các cơ cấu của một màng lọc dưới dạng lưới lọc với kích cỡ nhỏ, để ngăn chặn các chất bẩn nhưng hạn chế của nó là không thể loại bỏ được các thành phần độc hại, các chất ô nhiễm vì cấu trúc phân tử quá bé, mà chỉ dùng nguyên lý lọc thông thường này thì không ngăn chặn được, khó tạo ra được một nguồn nước sạch tuyệt vời, các bộ lọc dạng này chỉ giúp xử lý khâu lọc thô các cặn bẩn lớn hơn trước khi xử lý tinh bằng màng lọc thẩm thấu ngược RO.
 
so do may loc nuoc RO
Sơ Đồ Cấu Tạo Bộ Lọc Nước RO Gia Đình

Cấu Tạo Của Bộ Lọc Nước Tinh Khiết RO Gia Đình

♦ Bộ lọc nước RO khử khoáng tốt, thích hợp xử lý nước cho sản xuất công nghiệp, nước lợ, nước mặn nhưng lại mất khoáng cho sức khỏe người dùng. Điều quan trọng nhất là mất hết khoáng chất vi lượng.
 
♦ Màng lọc thẩm thấu ngược RO được làm từ vật liệu đặc biệt, hoạt động nguyên lý riêng giúp không chỉ loại bỏ các phần tử rất nhỏ, mà còn loại bỏ được các chất độc hại gây ung thư và mùi vị của nước nhưng nước tinh khiết sử dụng lâu dài không tốt cho cơ thể. Loại bỏ hơn 99.9% các thành phần chất ô nhiễm từ vòi nước.
 
♦ Vì vậy, điều quan trọng nhất là nó xử lý tốt các nguồn nước có chất lượng kém, nhiễm các chỉ tiêu độc hại vượt ngưỡng ở mức khá cao, qua màng lọc RO nó vẫn đưa mức nằm trong giới hạn cho phép.
 
♦ Bộ lọc nước RO Gia Đình làm mất hết khoáng chất trong nước, làm chất lượng nước sau lọc thiếu Na+, K+, Ca2+, Mg2+,... là những chất cần thiết không thể thiếu của cơ thể. Nên sau khi nước lọc qua màng lọc RO cần phải bổ sung khoáng cho cơ thể bằng cách thêm các lõi tạo khoáng, cân bằng PH,...
 
♦ Nước sạch và nước đủ vi lượng cho cơ thể chính là khởi nguồn cho mọi sự bền vững của chúng ta !
 
Thông tin liên hệ :
thong tin lien he
 

Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238