top

Adaptor Biến Áp

Adaptor bien ap

Adaptor Biến Áp Là Gì ? 

♦ Máy biến áp hay máy biến thế, tên ngắn gọn là biến áp (Adaptor), là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.
 
♦ Máy biến áp gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ. Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ. Theo định luật cảm ứng Faraday trường điện từ tạo ra dòng điện cảm ứng ở các cuộn thứ cấp. Để đảm bảo sự truyền đưa năng lượng thì bố trí mạch dẫn từ qua lõi cuộn dây. Vật liệu dẫn từ phụ thuộc tần số làm việc.

Có Mấy Loại Biến Áp ? Công Dụng ?

♦ Biến áp cơ bản có 2 loại : Biến áp điện AC và Biến áp điện DC
 
– Biến áp điện AC thường được dùng cho các thiết bị có điện AC, không phân cực tính như : Tăng phô điện quang, Biến áp auto Vôn,...
 
– Biến áp điện DC thường được sử dụng nhiều hơn trong các thiết bị điện tử, loại biến áp cps phân cực tính như : Biến áp bơm nước RO, Biến áp sạc điện thoại, Biến áp cho các máy lọc nước, thiết bị văn phòng,...
 
♦ Công ty TNHH thương mại - dịch vụ RU BY chuyên cung cấp các loại biến áp (Adaptor) sử dụng cho Bơm nước RO, Bóng đèn UV diệt khuẩn,... Biến áp được nhập khẩu từ Đài Loan, chất lượng đảm bảo và thời gian sử dụng lâu dài, ít phát sinh nóng dẫn đến cháy biến áp.
 
 

Adaptor Bơm Nước RO

Adaptor Bộ Đèn UV Diệt Khuẩn

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238