top

Bộ Lọc Nước 10 Inch

Bo loc nuoc 10 inch

Bộ Lọc Nước 10 Inch Chính Hãng

♦ Bộ Lọc Nước 10 Inch chính hãng được nhập khẩu từ Taiwan bởi Công ty TNHH thương mại - dịch vụ RU BY phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc.
 
♦ Các linh kiện trong Bộ Lọc Nước 10 Inch chính hãng như : ly lọc nước, pát treo bộ lọc... hàng chính hãng được nhập khẩu từ Đài Loan, có độ bền cao khi sử dụng tại các nơi ánh nắng chiếu nhiều hơn, lọc hóa chất các loại...
 
♦ Tùy thuộc vào nguồn nước của từng khu vực, sẽ có Bộ Lọc Nước 10 Inch chính hãng phù hợp để sử dụng.
 
♦ Bộ Lọc Nước 10 Inch chính hãng có công suất lọc nước sinh hoạt phù hợp để sử dụng cho hộ gia đình, phòng trọ, nhà tắm, tiền xử lý cho các thiết bị như máy giặt, tủ lạnh, bồn rửa chén, lavabo rửa mặt....

Thông Số Bộ Lọc Nước 10 Inch Chính Hãng

♦ Bộ Lọc Nước 10 Inch chính hãng theo tiêu chuẩn có 3 thể loại, mỗi thể loại đều có chức năng khác nhau. Công ty xử lý nước RU BY sẽ tư vấn cho Quý khách hiểu rõ như sau :
 
– Thể loại 1 : Bộ Lọc Nước 10 Inch chính hãng 1 cấp lọc (chỉ có 1 ly lọc duy nhất). Bộ lọc này khi sử dụng với chức năng lọc thô, giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=0.5 Micron.
 
– Thể loại 2 : Bộ Lọc Nước 10 Inch chính hãng 2 cấp lọc (gồm có 2 ly lọc). Bộ lọc này khi sử dụng có thêm với chức năng loại bỏ mùi tanh, mùi hôi, mùi bùn, Clo có dư trong nước.
 
– Thể loại 3 : Bộ Lọc Nước 10 Inch chính hãng 3 cấp lọc (gồm có 3 ly lọc). Bộ lọc này là hoàn hảo nhất khi sử dụng gồm có tất cả các chức năng để loại bỏ các cặn bẩn, khử mùi, khử Clo, những chất hóa học khác, và các tạp chất hữu cơ ra khỏi nguồn nước.
 
♦ Tùy thuộc vào nguồn nước (Công ty RU BY có cung cấp dịch vụ xét nghiệm mẫu nước Miễn Phí) và mục đích sử dụng chung, dựa trên kết quả xét nghiệm mẫu nước Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách nên sử dung Bộ Lọc Nước 10 Inch chính hãng với thế loại nào cho phù hợp, để tiết kiệm tối đã chi phí và sử dụng hiệu quả cho ra nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn.
 
* Lưu ý : Bộ Lọc Nước 10 Inch chính hãng chỉ có chức năng xử lý đạt chuẩn mức nước sinh hoạt và được dùng cho mục đích sinh hoạt, nước lọc ra chưa đạt mức cho phép nước uống trực tiếp.
 
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238