top

Bộ RO Công Suất Lớn - Hệ Cao Cấp

Bo RO cong suat lon he cao cap

Giới Thiệu Bộ RO Công Suất Lớn - Hệ Cao Cấp

♦ Bộ RO Công Suất Lớn - Hệ Cao Cấp là một hệ thống xử lý nước, lọc nước hoàn hảo nhất với đầy đủ các thiết bị, dựa trên công nghệ xử lý thẩm thấu ngược (RO : Reverse Osmosis), cho ra nước lọc có thể ăn uống ngay, không cần phải đun nấu lại. Nước lọc tinh khiết đảm bảo khả năng khử trùng và không tái nhiễm khuẩn, chất lượng ngon ngọt và mát mẻ.
 
♦ Bạn đang tìm giải pháp và muốn lắp đặt hệ thống xử lý nước tinh khiết đóng bình và đóng chai để kinh doanh nước sạch, cung cấp cho dây chuyền sản xuất công nghiệp của công ty ? Bạn đang lo lắng khi chọn bất kỳ loại hệ thống lọc nước tinh khiết nào ? Lắp đặt ở đâu ? mức giá của hệ thống lọc có công suất nào là hợp lý ? thời gian bảo hành thế nào ?...
 
♦ Nhà xử lý nước chuyên nghiệp RU BY chuyên cung cấp giải pháp công nghệ lọc nước giếng, giếng phèn, nước sông, nước máy gia dụng và công nghiệp. Hệ thống lọc nước do Công ty xử lý nước RU BY thiết kế và lắp đặt luôn được đánh giá cao bởi chất lượng và hiệu quả của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, và điều quý giá nhất Công ty RU BY nhận được là sự khen ngợi về uy tín. Sự tín nhiệm và dịch vụ chuyên nghiệp của nhân viên và công nghệ của chúng tôi.
 
– Là một Công ty hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết bán đúng giá, tuyệt đối không bán sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc, chúng tôi cam kết rõ ràng nguồn hàng của tất cả các sản phẩm.
 
 Để thúc đẩy hơn nữa Công ty chúng tôi luôn đào tạo các kỹ sư và kỹ thuật viên từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, như Đại học Bách khoa và Đại học Tài nguyên Môi trường, để đáp ứng dần các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng. Mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng !

Thông số Bộ RO Công Suất Lớn - Hệ Cao Cấp

♦ Sản Phẩm : Bộ RO Công Suất Lớn - Hệ Cao Cấp
 
♦ Công suất : 1500 ~ 6000 GPD ≈ 250 ~ 1000 L/H
 
♦ Phạm vi sử dụng : Xí nghiệp, nhà máy, công ty sản xuất nước uống đóng chai, nước đóng bình...
 
♦ Công nghệ : Màng lọc RO (thẩm thấu ngược) - Made in USA
 
♦ Kết cấu hệ thống : Hệ thống xử lý thô + hệ thống xử lý nước tinh khiết + hệ thống lọc chức năng + hệ thống đèn tia UV cực tím diệt khuẩn (made in USA)
 
♦ Xuất xứ : Linh kiện được nhập khẩu từ Taiwan, Hoa Kỳ (Mỹ), Singapore, Korea
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238