top

Bộ Lọc Nước Uống RO Công Suất Nhỏ

Bo loc nuoc uong RO cong suat nho

Giới Thiệu Sơ Lược Màng Lọc RO

♦ Màng lọc RO là viết tắt của từ "Reverse Osmosis" (thẩm thấu ngược). Màng lọc RO được sản xuất bằng chất liệu Polyamit. Công nghệ lọc RO được nghiên cứu và phát minh từ những năm 1950 và được phát triển đầy đủ hoàn thiện vào những thập niên 70. Đầu tiên nó chủ yếu được nghiên cứu và ứng dụng cho các lĩnh vực hàng hải và hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ. Được phát minh bởi nhà khoa học Oragin. Công nghệ RO sau này được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và sản xuất, như sản xuất nước uống, cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hoặc phòng thí nghiệm...
 
♦ Công suất Bộ Lọc Nước Uống CS Nhỏ : 200 ~ 1000 GPD ≈ 35 ~ 160 L/H

Ưu Điểm Vượt Trội Máy Lọc Nước RO Công Suất Nhỏ

♦ Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay. Màng lọc RO có lỗ lọc siêu nhỏ chỉ cho phép phân tử có kích thước 0,0001 micron đi qua, do đó chỉ có các phân tử nước mới có thể vượt qua. Sản phẩm nước lọc sau khi qua màng lọc RO được loại bỏ 99.9% vi khuẩn, hóa chất và kim loại nặng gây hại vấn đề sức khỏe.
 
♦ Dòng nước sạch chảy qua màng lọc RO được giữ lại trong bình áp suất kín cách ly với môi trường để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và bụi bẩn. Vi khuẩn, cặn bẩn khi qua màng lọc không bám vào màng lọc để tăng tuổi thọ của màng lọc RO.
 
♦ Nếu những công nghệ sản xuất cần phải sử dụng nước cực kỳ sạch, thì máy Bộ lọc nước RO công nghiệp có thể lọc triệt để tất cả các nguồn nước đầu vào bao gồm nước máy, nước mưa, nước giếng khoan và nước ao hồ. Nước thành phẩm tinh khiết là sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được chứng nhận bởi Bộ Y tế cấp. Do đó, việc sử dụng công nghệ RO của máy lọc nước RU BY ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
 
♦ Nguồn nước sau khi đi qua hệ thống lọc nước RO đảm bảo rằng độ tinh khiết không cần đun nấu lại có thể uống được lấy ngay lập tức.
 
 

Bộ RO Công Suất Nhỏ - Hệ Phổ Thông

Bộ RO Công Suất Nhỏ - Hệ Nâng Cao

Bộ RO Công Suất Nhỏ - Hệ Cao Cấp

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238