top

Bộ RO Công Suất Nhỏ - Hệ Cao Cấp

Bo RO cong suat nho he cao cap

Đặc Điểm Bộ RO Công Suất Nhỏ - Hệ Cao Cấp 

Bộ RO Công Suất Nhỏ - Hệ Cao Cấp (hay Hệ Đặc Biệt) là một khái niệm chỉ ra rằng công suất sản xuất nước tinh khiết của hệ thống có thể đạt được 35 L/H đến 160 L/H. Trong phạm vi 35 ~ 160 L/H, thang đo này được gọi là công suất nhỏ. Hệ thống công suất cũng là một hệ điều hành đầy đủ tính năng, lọc thô, làm mềm, khử mùi, khử trùng bằng tia cực tím, hệ thống kháng khuẩn.
 
♦ Về đặc điểm xử lý nước của Bộ RO Công Suất Nhỏ - Hệ Cao Cấp, để tiết kiệm chi phí nước, thì nguồn nước mặt hoặc nước giếng khoan thường được sử dụng. Do đó, nước bị ô nhiễm bởi kim loại nặng và mùi khó chịu. Đồng thời, các khoáng chất có hại trong nước thường có chứa một số thành phần rất khó xử lý. Do đó, việc tìm kiếm và lựa chọn một nguồn nước chất lượng tốt sẽ giúp giảm nhiều chi phí liên quan đến các hệ thống xử lý và vận hành trong tương lai.

Thông số Bộ RO Công Suất Nhỏ - Hệ Cao Cấp

♦ Sản Phẩm : Bộ RO Công Suất Nhỏ - Hệ Cao Cấp
 
♦ Công suất : 200 ~ 1000 GPD ≈ 35 ~ 160 L/H
 
♦ Phạm vi sử dụng : Cơ sở nhỏ, công ty, nhà trường, cơ quan, bệnh viện...
 
♦ Thể loại : Máy lọc nước uống tinh khiết, uống trực tiếp không cần nấu lại
 
♦ Công nghệ : Màng lọc RO (thẩm thấu ngược) - Made in USA
 
♦ Số cấp lọc : Hệ phổ thông - 9 cấp lọc hoặc có thể thiết kế thêm Bộ Đèn UV Cực Tím Diệt Khuẩn (USA)
 
♦ Đặc biệt : Lõi lọc cấp số 1, 2, 3 được lắp theo tiêu chuẩn của Công ty máy lọc nước RU BY thiết kế, mặc định đi theo bộ lọc nước RO, tiếp theo sẽ là màng lọc RO (cấp số 4) - màng lọc RO (thẩm thấu ngược) của Hoa Kỳ (Mỹ).
 
♦ Riêng các lõi chức năng (cấp số 5, 6, 7, 8, 9) mặc định lắp theo thiết kế cho bộ lọc nước RO - Hệ cao cấp do Công ty máy lọc nước RU BY thiết kế. Nhưng có thể tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng thay thế sử dụng các lõi chức năng khác như : Lõi than gáo dừa, lõi chức năng PH, lõi Nano Sliver, lõi hạt sỏi, lõi Alkaline, lõi Maifan,...
 
♦ Xuất xứ : Linh kiện được nhập khẩu từ Taiwan, Hoa Kỳ (Mỹ), Singapore, Korea
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238