top

Bộ Lọc Nước Uống RO Gia Đình

Bo loc nuoc uong RO gia dinh

Giới Thiệu Bộ Lọc Nước Uống RO Gia Đình 

♦ Bộ Lọc Nước Uống RO Gia Đình do Công Ty TNHH một thành viên TM - DV RU BY cung cấp và lắp ráp, linh kiện được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Đài Loan, kiểu máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp môi trường vệ sinh, đẹp mắt sang trọng, thích hợp sử dụng cho gia đình, trường học, cơ quan, xí nghiệp...Giá cả phù hợp và có những tiện ích như sau :
 
♦ Bộ Lọc Nước Uống RO có khả năng loại bỏ 99.9% ion kim loại, ngăn ngừa vi khuẩn, vi sinh có dư trong nước, bộ lọc nước uống RO với công suất 50 ~ 100 GPD tương đương 140 Lít/Ngày với 5 chế độ lọc khác nhau, đảm bảo nguồn nước uống sau khi qua Bộ Lọc được an toàn, không cần phải đun nấu, có thể uống trực tiếp sau khi qua lọc.
 
♦ Công suất Bộ Lọc Nước Uống RO Gia Đình : 50 ~ 100 GPD ≈ 8 ~ 16 L/H

Nguyên Lý Hoạt Động Bộ Lọc Nước Uống RO Gia Đình

⇒ Cơ bản với 5 cấp độ lọc khác nhau, đảm bảo nguồn nước uống được an toàn.
 
– Cấp 1 : Lõi lọc sợi PP (Polypropylene) cao cấp hỗ trợ lọc cặn bã, rỉ sét, bùn đất có trong nước có kích thước >= 5 Micron, đặc biệt lọc phèn (nếu có), tạp chất thô (có thể nhìn thấy bằng mắt thuòng), cho nguồn nước sạch trước khi đưa vào sử dụng.
 
– Cấp 2 : Lõi lọc UDF than hoạt tính cao cấp (dạng hạt) chuyên dùng để loại bỏ mùi tanh, mùi hôi, mùi bùn, clo có dư trong nước, và những tạp chất hóa học khác, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
 
– Cấp 3 : Lõi lọc CTO than hoạt tính cao cấp (dạng khối) chuyên dùng để khử mùi, khử clo, những chất hóa học khac, và các tạp chất hữu cơ ra khỏi nguồn nước, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
 
– Cấp 4 : Màng lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis), chính hãng FILMTEC DOW - made in USA. Xử lý nước theo nguyên lý thẩm thấu ngược, lợi dụng sức ép của bơm RO.
 
♦ Loại bỏ tác nhân gây hại : loại bỏ 99.9% ion kim loại, kim loại nặng, vi sinh, vi khuẩn có dư trong nước có kích thước >0.0001 Micron. Chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe (Nitrate, Nitrite), dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, trùng amoeba (Amip ký sinh trong não người). Màng Lọc Thẩm Thấu Ngược RO là phần quan trọng nhất trong Bộ Lọc Nước Uống RO – gia đình, nâng cao hiệu quả lọc nước tinh khiết hơn.
 
– Cấp 5 : Lõi lọc T33 có chức năng cân bằng độ PH, bổ sung khoáng chất có lợi cho sưc khỏe, tạo vị ngọt cho nước sau khi qua Màng Lọc Thẩm Thấu Ngược RO.
 
 

Bộ Lọc Nước RO - Hệ Phổ Thông

Bộ Lọc Nước RO - Hệ Kinh Tế

Bộ Lọc Nước RO - Hệ Nâng Cao

Bộ Lọc Nước RO - Hệ Sang Trọng

Bộ Lọc Nước RO - Hệ Cao Cấp

Bộ Lọc Nước RO - Hệ Đặc Biệt

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238