top

Bóng Đèn - Công Suất Lớn

Bong den cong suat lon

Sản Phẩm Bóng Đèn Tia Cực Tím UV Diệt khuẩn

♦ Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn có thể tạo ra một lượng lớn tia cực tím, trong 90% đó là tia cực tím UV có tính diệt khuẩn cao nhất là 253.7 nm. Các bức xạ dải gần với hiệu ứng diệt khuẩn đường cong đỉnh 265 nm (bước sóng gây chết nhất của vi sinh vật).
 
♦ Vì tia cực tím có thể xuyên qua các tế bào gây tử vong, nên cần chú ý không chiếu xạ trực tiếp vào da người khi khử trùng bằng bóng đèn tia cực tím UV, đặc biệt là ở mắt người, Không nhìn thẳng vào khi bóng đèn diệt tia cực tím UV diệt khuẩn được thắp sáng, bởi vì tia cực tím có bước sóng ngắn không đi qua kính thông thường, Đeo kính có thể tránh tổn thương mắt. Nếu không cẩn thận bị làm thương mắt, tình hình chung không phải là vấn đề lớn, giống như bị bỏng ánh nắng mặt trời, nghiệm trọng có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt hoặc sữa người, để giúp phục hồi. Trong trường hợp có người, không nên sử dụng bóng đèn ozone, có thể gây độc cho người khi nồng độ ozone cao.

Phạm Vi Ứng Dụng Bóng Đèn UV Diệt khuẩn - Công Suất Lớn

♦ Tên sản phẩm : Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn - Công suất lớn
 
♦ Thương hiệu : Aqua PRO - thương hiệu chính hãng USA
 
♦ Chân bóng đèn : 4 chân chấu
 
♦ Công suất : 41, 55, 220, 330, 440, 550, 660 (W) 
 
♦ Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn của Công ty chúng tôi cung cấp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực khử trùng nước và không khí. Chẳng hạn như : công nghiệp thực phẩm và đồ uống, ứng dụng y tế, sưởi ấm và thông gió, điều hòa không khí, khử trùng dược phẩm và điện tử. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong chế biến nước uống, nước thải và nước ngầm.
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238