top

Vận Hành Và Bảo Trì Hệ Thống Xử Lý Nước & Nước Thải

25-02-2021
 Van hanh va bao tri he thong xu ly nuoc va nuoc thai
 
thi cong he thong xu ly nuoc thai
 
lap dat he thong xu ly nuoc thai

Bảo Trì Chuyên Nghiệp Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

♦ Để hệ thống máy móc thiết bị trong hệ thống xử lý nước và nước thải hoạt động được ổn định & lâu dài, công tác duy tu – bảo trì cần phải được tiến hành định kỳ theo kế hoạch đã định sẵn. Tuy nhiên, tại rất nhiều Công ty, công tác này không được quan tâm đúng mức, chỉ khi nào bị trục trặc – hư hỏng, máy móc thiết bị mới được đem ra sửa chữa, thay mới. Điều này gây ra những hậu quả :
 
+ Tình hình sản xuất chung nhiều khi bị gián đoạn do những sự cố bất thường xảy ra, rơi vào trạng thái bị động do không được đoán trước & chuẩn bị các phương án khắc phục kịp thời.
 
+ Tốn kém chi phí gấp bội do phải khắc phục bằng mọi giá trong thời gian sớm nhất & do ảnh hưởng tới hoạt động của các khâu sản xuất khác.
 
♦ Công ty TNHH xử lý nước RU BY với công tác bảo trì chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư
 
+ Duy trì tình trạng hoạt động ổn định & kéo dài tuổi thọ của các thiết bị.
 
+ Kiểm soát được thực trạng của các thiết bị, dự đoán được các hư hỏng có thể xảy ra & có kế hoạch cho công tác duy tu, sửa chữa, đảm bảo sự hoạt động liên tục của từng thiết bị và của cả dây chuyền sản xuất.
 
+ Giảm thiểu chi phí đầu tư (cho công tác sửa chữa, thay mới thiết bị) một cách đáng kể do các thiết bị được quan tâm & có những tác động kịp thời.

Dịch Vụ Vận Hành & Bảo Trì Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

♦ Liên quan tới công tác Vận hành & Bảo trì, Công Ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ RU BY cung cấp các hình thức dịch vụ sau :
 
+ Dịch vụ "Vận hành hệ thống xử lý nước & nước thải" (bất kể Hệ thống đó được lắp đặt bởi Công Ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ RU BY hay đơn vị khác). Theo đó, hàng ngày nhân viên của Công Ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ RU BY sẽ vận hành, theo dõi & chăm sóc hệ thống, duy trì sự hoạt động thường xuyên & ổn định.           
 
+ Dịch vụ "Hỗ trợ vận hành hệ thống xử lý nước & nước thải", theo đó nhân viên của Công Ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ RU BY sẽ định kỳ tới trợ giúp nhân viên vận hành của Chủ đầu tư cho tới khi họ có thể đảm trách công tác vận hành một cách độc lập.
 
+ Dịch vụ "Bảo trì hệ thống xử lý nước & nước thải", theo đó định kỳ nhân viên của Công Ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ RU BY sẽ tới bảo trì các phần : công nghệ, thiết bị & đường ống, điện & tự động hóa.
 
+ Dịch vụ hỗn hợp "Vận hành & Bảo trì hệ thống xử lý nước & nước thải". Theo đó Chủ đầu tư phó thác toàn bộ công việc cho Công Ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ RU BY và quản lý Hệ thống thông qua báo cáo định kỳ của Công Ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ RU BY cũng như thông qua "nhật ký vận hành" & "báo cáo bảo trì".
 
van hanh bao tri he thong xu ly nuoc
 
cai tao he thong xu ly nuoc thai

Chuyển Giao Công Nghệ Xử Lý Nước Và Nước Thải

Hệ thống xử lý nước và nước thải hàm chứa yếu tố công nghệ chiếm tỷ lệ tương đối cao, nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước và nước thải sau xử lý. Do vậy nhân viên vận hành cần phải hiểu rõ, nắm chắc và làm chủ công nghệ.
 
♦ Công Ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ RU BY sẽ giúp họ ngay từ ban đầu thông qua "Dịch vụ chuyển giao công nghệ xử lý nước và nước thải" để họ nắm bắt những kiến thức cơ bản, kịp thời đưa hệ thống vào hoạt động.
 
♦ Trong quá trình vận hành, định kỳ Công Ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ RU BY sẽ bổ túc thêm để họ hiểu công nghệ một cách sâu sắc và có thể tối ưu hóa quá trình hoạt động của hệ thống (gia tăng chất lượng, giảm thiểu chi phí). Nội dung công tác chuyển giao công nghệ :
 
+ Giảng dạy về lý thuyết với các giáo trình, tài liệu, hình ảnh, mô hình….
 
+ Hướng dẫn thực hành và cách xử lý - ứng phó với các tình huống giả định (có thể xảy ra trong thực tế sau này) tại công trình
 
+ Các form, biểu mẫu cho việc ứng dụng
 
+ Tài liệu hướng dẫn vận hành
 
+ Tài liệu hướng dẫn khắc phục sự cố
 
+ Nhật ký vận hành
 
+ Tài liệu hướng dẫn bảo trì định kỳ

Nâng Cấp Chất Lượng Và Tăng Công Suất Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

♦ Yêu cầu về chất lượng cũng như số lượng ngày một gia tăng như một lẻ tự nhiên trong khi hệ thống thì ngày một cũ đi. Công Ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ RU BY giúp Chủ đầu tư nâng cao chất lượng và tăng công suất hệ thống xử lý nước thải thông qua :
 
+ Cải tiến, nâng cấp công nghệ, thiết bị
 
+ Tối ưu hóa quá trình hoạt động của hệ thống
 
+ Nâng cao hiệu quả xử lý của từng khâu
 
+ Mở rộng quy mô của hệ thống
 
+ Nâng cấp công nghệ xử lý, nâng cấp thiết bị và nâng cấp chương trình tự động hóa
 
+ Mở rộng quy mô bằng cách ghép thêm một hệ thống xử lý hoàn chỉnh tương tự hay chỉ ghép thêm một số khâu cần thiết, tương thích với hệ thống hiện tại.
 
he thong xu ly nuoc thai
 
Thông tin liên hệ :
Lien he van hanh va bao tri he thong xu ly nuoc
 
 

Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238