top

Hệ Thống Xử Lý Nước Tinh Khiết

He thong xu ly nuoc tinh khiet

Hệ Thống Xử Lý Nước Tinh Khiết Là Gì ?

♦ Từ các nguồn nước cấp hay nước tự nhiên (nói chung là nước cấp) như : nước máy, nước mưa, nước ngầm, nước giếng khoan, nước sông, nước hồ... Quý khách muốn sử dụng các nguồn nước cấp hay nước tự nhiên kể trên, cho mục đích ăn uống hàng ngày, nấu ăn... thì Quý khách cần phải Thiết kế - Lắp đặt - Xây dựng Hệ Thống Xử Lý Nước Tinh Khiết.
 
♦ Hệ Thống Xử Lý Nước Tinh Khiết được xử lý các nguồn nước cấp là loại bỏ các chất ô nhiễm hay các chất có hại và ảnh hưởng đến sức khỏe con người có chứa trong nước như : Chất phèn, Sắt, Chì, Đồng, Asen, Amip, Amoni, Chất hữu cơ, Mangan,... Nó bao gồm các quá trình vật lý, hóa học và sinh học để loại bỏ các chất có trong nước gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Hệ Thống Xử Lý Nước Tinh Khiết RO Là Gì ?

♦ Hệ thống xử lý nước tinh khiết RO là một hệ thống dùng để xử lý và lọc nước cấp, chuyển các nguồn nước cấp cho ra nước sạch tinh khiết bằng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO), sử dụng điện năng và màng lọc kết hợp phương pháp vật lý thẩm thấu ngược, loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, hoá chất và thậm chí diệt khuẩn cả nguồn nước lọc. Nguồn nước sau khi xử lý qua mằng lọc thẩm thấu ngược (RO) là nước đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết theo các tiêu chuẩn của VN và thế giới, đảm bảo vệ sinh và sức khoẻ cho người sử dụng trong ăn uống. Nước qua màng lọc RO là nước hoàn toàn tinh khiết được ăn uống trực tiếp mà không cần phải đun nấu lại.
 
 

Xử Lý Nước Tinh Khiết - Công Suất Nhỏ

Xử Lý Nước Tinh Khiết - Công Suất Lớn

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238