top

Lõi Tạo Ngọt

Loi tao ngot

Ý Nghĩa Của Lõi Lọc Tạo Ngọt Nước 

♦ Lõi chức năng được lắp nằm ngang trên bộ lọc nước uống RO. Những lõi tạo ngọt này không có tác dụng lọc mà chỉ có tác dụng gia tăng vị ngọt cho nước tinh khiết, bổ sung Oxy, khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.
 
♦ Lõi tạo ngọt, lõi tạo khoáng, tạo vị gần như không tham gia vào quá trình lọc, không có khả năng diệt khuẩn nên có thể là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn xâm nhập trở lại làm tái nhiễm khuẩn nguồn nước. Hơn thế nữa tuổi thọ của lõi lọc này cũng rất ngắn chỉ khoảng 6 tháng, vì vậy, khuyến cáo khách hàng nên thay thế định kì lõi tạo ngọt này để tránh tái nhiễm khuẩn trở lại. 
 
♦ Công ty máy lọc nước RU BY sẽ xác định từng lõi tạo ngọt để giúp Quý khách có được nguồn nước uống giàu khoáng chất và ngon ngọt hơn khi sử dụng, phù hợp sức khỏe cho gia đình mình.

Các Sản Phẩm Lõi Lọc Tạo Ngọt

♦ Lõi T33 - than gáo dừa : Lõi này có cấu tạo từ than gáo dừa hoạt hóa, dạng viên tròn được bảo bọc bởi lớp vỏ nhựa cứng cáp an toàn cho sức khỏe người dùng. Nước sau khi qua màng lọc RO thường sẽ mất mùi vị tự nhiên, nên lõi T33 - than gáo dừa có chức năng chính là ổn định lại vị ngọt tự nhiên của nước tinh khiết.
 
♦ Lõi khoáng MaifanLõi Maifan chứa đá khoáng sản là đá Silic nhôm muối như SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO,... Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như : Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, Mg,… rất quan trọng cho cơ thể con người. Vì thế việc sử dụng lõi khoáng Maifan trong máy lọc nước uống nhằm bổ sung các khoáng chất cho nguồn nước như canxi, magie, sắt,...
 
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238