top

Lõi Lọc Nước 20 Inch

Loi loc nuoc 20 inch

Sản Phẩm Lõi Lọc Nước 20 Inch

♦ Lõi lọc được lắp đặt trong thiết bị lọc, các bộ phận được sử dụng để tách các vật liệu, theo vật liệu, việc sử dụng được chia thành nhiều loại. Lõi lọc nước, Lõi lọc kim loại, Lõi lọc than hoạt tính, Lõi lọc không khí...
 
♦ Lõi lọc nước 20 inch thường được sử dụng trong Máy lọc nước uống, Bộ lọc nước uống RO, NANO, Bộ lọc nước tổng sinh hoạt gia đình, Hệ thống lọc nước cấp, xử lý nước cấp nguồn...
 
♦ Lọc hiệu quả để bảo vệ các cấp lọc phía sau.
 
♦ Nên thay lõi lọc thường xuyên theo định kỳ để bảo đảm nước sạch tinh khiết bảo vệ sức khỏe mình.

Lõi Lọc Nước 20 Inch Là Gì ?

♦ Định nghĩa lõi lọc à một thuật ngữ chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp lọc. Để làm sạch tài nguyên và tài nguyên ban đầu, cần có thiết bị lọc. Và bây giờ lõi lọc chủ yếu được sử dụng trong ngành lọc như lọc dầu, lọc không khí, lọc nước và lọc không khí. Loại bỏ một lượng nhỏ các hạt rắn trong chất lỏng hoặc không khí có thể bảo vệ hoạt động bình thường của thiết bị hoặc độ sạch của không khí. Khi chất lỏng đi qua lõi lọc với bộ lọc có kích thước nhất định, các tạp chất sẽ bị chặn và dòng chảy được làm sạch đi qua lõi lọc.

♦ Lõi lọc chất lỏng cho phép chất lỏng (bao gồm dầu, nước, v.v.) làm sạch chất lỏng bị ô nhiễm đến trạng thái sạch cần thiết cho sản xuất và sinh hoạt, nghĩa là để đạt được một mức độ sạch nhất định của chất lỏng. Lõi lọc này có tên gọi là Lõi Lọc nước hoặc Lõi Lọc Chất Lỏng. Và nó có kích thước là 20 inch ≈ 50 cm nên lõi lọc này có tên gọi là Lõi Lọc Nước 20 Inch.

Lõi lọc không khí làm sạch không khí bị ô nhiễm đến trạng thái sạch cần thiết cho sản xuất và sinh hoạt, nghĩa là, để đạt được một mức độ sạch nhất định của không khí.
 
 

Lõi Lọc Nước PP Thô

Lõi Lọc Nước UDF

Lõi Lọc Nước CTO

Lõi Lọc Vi Sinh

Lõi Lọc Big - Blue 20 Inch

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238