top

Lõi Lọc Nước CTO

Sản Phẩm Lõi Lọc Nước CTO

1. Hiệu suất tuyệt vời :

♦ Lõi lọc nước CTO được làm từ bột than hoạt tính chất lượng cao và các công thức đặc biệt khác nhau. Nó có quy trình ép nén ở nhiệt độ thấp và hiệu ứng lọc sâu nhiều tầng lớp, làm cho lõi lọc tạo thành các lỗ nhỏ và đường kính lỗ rỗng, giúp kéo dài thời gian tiếp xúc giữa nước và than hoạt tính. Hiệu quả cao lọc sạch các chất gây ung thư như sắc, mùi, kim loại nặng và trihalomethanes, và có thể ức chế mạnh sự phát triển của vi khuẩn.
 
2. Hấp phụ siêu mạnh :
 
♦ Sử dụng đầy đủ các đặc tính của vật liệu tạo lỗ rỗng và than hoạt tính có khả năng hấp phụ cao, kích hoạt tự nhiên quá trình đúc ở nhiệt độ cao, để tránh chức năng hấp phụ của bề mặt than hoạt tính kém đi do lớp phủ chất kết dính, tối đa hóa diện tích bề mặt hấp phụ và tốc độ hấp phụ. Khả năng hấp phụ gấp hàng chục lần so với than hoạt tính thông thường.
 
3. An toàn và đáng tin cậy :
 
♦ Với các tác động vật lý của "Lực kéo mạnh mẽ" và "Cân bằng áp lực nước", sẽ không xảy ra do rò rỉ bột than mịn xuất hiện nước đen. Lõi lọc có thể chịu được áp lực nước lên tới 10 kg, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn của nước, hương vị rất ngọt ngon.
 
4. Bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng :
 
♦ Sử dụng nguyên liệu carbon tự nhiên, dễ tái sinh, không thêm chất kết dính hóa học, phương pháp lọc vật lý thuần túy, tổn thất áp suất nhỏ, Trong điều kiện bình thường áp lực nước máy là công suất lọc của lõi lọc, không cần năng lượng điện.

Thông Số Kỹ Thuật Lõi Lọc Nước CTO

♦ Tên sản phẩm : Lõi lọc nước than hoạt tính CTO
 
♦ Nhập khẩu than hoạt tính cao cấp, ép đùn liên tục tạo thành lõi lọc thanh carbon, các hạt carbon đồng nhất, tính ổn định mạnh, giá trị hấp phụ cao
 
♦ Có thể loại bỏ dichloroetylen, thuốc tẩy, thuốc trừ sâu, Clo, mùi, màu và các chất độc hóa học có hại khác, cũng như trihalomethan gây ung thư
 
♦ Quy cách : 20 inch ≈ 50 cm
 
♦ Hình dáng : Đường kính ngoài 64 mm x đường kính trong 28 mm x chiều cao 500 mm
 
♦ Nhiệt độ tối đa : 65 oC
 
♦ Áp lực nước : 0.7 kgf ~ 3 kgf
 
♦ Loại vật liệu lọc : Loại vải không dệt
 
♦ Thời gian thay thế : Phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước, tối đa không quá 6 tháng
 
♦ Xuất xứ : Taiwan
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238