top

Lõi Lọc Nước PENTAIR

loi loc nuoc pentair

Giới Thiệu Về Công ty PENTAIR - USA

♦ Thương hiệu : Hiểu được nhu cầu nước sạch đang là nhu cầu cần thiết đối với con người, công ty Pentair với đội ngũ thành viên có bề dày kinh nghiệm đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Pentair. Là dòng sản phẩm mang thương hiệu Pentair nổi tiếng, uy tín trên toàn cầu. Với rất nhiều nhà máy cùng các trung tâm nghiên cứu trên khắp các châu lục, cung cấp sản phẩm cho hơn 80 quốc gia.
 
♦ Công ty Pentair – USA tự hào là công ty lớn trên thế giới chuyên sản xuất và cung cấp những dòng sản phẩm tối ưu nhất về ngành xử lý nước, đặc biệt với tiêu chí là tạo ra nguồn nước sạch cho người tiêu dùng.

Sản Phẩm Lõi Lọc Nước PENTAIR

♦ Xuất xứ : Lõi lọc nước Pentair là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ châu Âu.
 
♦ Được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO và đang là nguồn tiêu thụ lớn trên thế giới.
 
Công dụng của lõi lọc nước Pentair :
 
♦ Lõi lọc nước Pentair - USA áp dụng công nghệ tiên tiến và hàng đầu thế giới. Lõi lọc hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu, thấm hút tự động, loại bỏ mọi tạp chất, kim loại nặng, diệt mọi vi khuẩn có hại cho cơ thể, đặc biệt là các tác nhân gây ung thư ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.
 
♦ Lõi lọc nước Pentair mang lại cho Quý khách một nguồn nước tinh khiết, uống được ngay sau khi lọc dù nguồn nước đầu vào là bất cứ nguồn nước như thế nào.
 
♦ Những nghiên cứu cho thấy sử dụng đều đặn sản phẩm lõi lọc nước giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh sỏi thận, tim mạch, mỡ máu, ung thư,...
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238