top

Cột Composite

Cot composite

Mô Tả Cột Lọc Composite FRP 

♦ FRP là tên viết tắt của tiếng Anh (Fiber Reinforced Plastics), còn được gọi là GFRP hoặc GRP. Tiếng Việt được gọi là thép thủy tinh. Nói chung là việc sử dụng sợi thủy tinh không bão hòa Polyester, nhựa Epoxy và ma trận nhựa Phenolic. Nhựa gia cố làm từ sợi thủy tinh hoặc các sản phẩm của nó làm vật liệu gia cố, Do nhiều loại nhựa được sử dụng, Do đó, nó được gọi là sợi thủy tinh Polyester, nhựa gia cường thủy tinh Epoxy và thép thủy tinh Phenolic. Nhẹ và cứng, không dẫn điện, độ bền cơ học cao, tái chế thấp, chống ăn mòn.
 
♦ Lớp lót nhựa nhiệt dẻo được hình thành tích hợp từ nhiều loại vật liệu : Polyetylen PE, Polypropylen PP cường độ cao, v.v... Mở trên và dưới, kết nối mặt bích, có thể được kết hợp với các nhãn hiệu khác nhau của sản phẩm van xúc rửa nguyên liệu. So với cột lọc bằng thép có cùng đặc điểm kỹ thuật, nó có các đặc tính chống ăn mòn, trọng lượng nhẹ, cường độ cao, ngoại hình đẹp, vận chuyển và lắp đặt thuận tiện, hiệu suất chống thấm tốt và tuổi thọ dài. Sản phẩm có thử nghiệm áp suất tại nhà máy là 0,9 Mpa, áp suất làm việc < 0,6 < MPa, nhiệt độ sử dụng tối thiểu là 1 oC và tối đa là 49 oC. Do đặc điểm của cột lọc FRP, cột lọc FRP được sử dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, môi trường, thực phẩm, dược phẩm, in và nhuộm, và dần thay thế hầu hết các lĩnh vực thị trường của thép carbon và thép không gỉ.

Đặc Điểm Cột Lọc Composite FRP

♦ Chống ăn mòn : vật liệu chống ăn mòn được sử dụng ở các lớp bên trong và ngoài
 
♦ Cường độ cao : chỉ số cường độ cơ học cao hơn thép kết cấu carbon thông thường
 
♦ Trọng lượng nhẹ : chỉ bằng 1/3 trọng lượng của cột lọc thép cùng quy cách
 
♦ Vệ sinh không độc hại : lớp lót bên trong được làm bằng nhựa PE không độc hại, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh nước uống
 
♦ Ngoại hình đẹp : sử dụng quy trình cuộn dây FRP tiên tiến của thế giới và sản xuất máy cuộn dây máy tính 3D
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238