top

Vỏ Lọc Nước 10 Inch

Vo loc nuoc 10 inch

Vỏ Lọc Nước Là Gì ?

♦ Vỏ lọc của bộ lọc nước là một thiết bị chứaa lõi lọc nước được làm bằng các chất vật liệu PP, nhựa ABS, v.v... Mua một bộ thiết bị lọc nước, vỏ lọc là phụ kiện bắt buộc phải có, là một bộ phận không thể thiếu của thiết bị lọc nước. Lõi lọc là tâm lõi của bộ lọc nước, vỏ lọc đóng vai trò là người bảo vệ lõi lọc nước. Chất lượng của vỏ lọc tốt hay xấu, điều này quyết định trực tiếp đến bộ lọc nước có bị rò rỉ nước hay không, vì vậy bạn nên chú ý hơn khi mua.
 
♦ Các vỏ lọc được sử dụng trong bộ lọc nước gia đình thường có kích thước 10 inch (tên gọi là : Vỏ lọc nước 10 inch), thông thường có màu trắng, màu xanh và trong suốt. Đồng thời, vỏ lọc được chia thành răng ngoài và răng trong, vỏ lọc răng ngoài còn được gọi là vỏ lọc kiểu châu Âu, vỏ lọc răng trong còn được gọi là vỏ lọc kiểu Mỹ. Do đó, kết hợp giữa màu trắng, màu xanh và trong suốt với răng ngoài, răng trong tạo thành răng trong, răng ngoài vỏ lọc màu trắng (vỏ lọc màu trắng kiểu của Mỹ, châu Âu), răng trong, răng ngoài vỏ lọc màu xanh (vỏ lọc màu xanh kiểu của Mỹ, châu Âu) và răng trong, răng ngoài vỏ lọc trong suốt (vỏ lọc trong suốt kiểu của Mỹ, châu Âu). Trong các hộ gia đình nói chung, vỏ lọc màu trắng, trong suốt thường được sử dụng, có hai kiểu châu Âu và Mỹ.

Thông Số Kỹ Thuật Vỏ Lọc Nước

♦ Một rãnh hình khuyên được thiết kế ở bề mặt cuối của phần mở chính thân nắp vỏ lọc bộ lọc nước, vòng đệm cao su được nhúng trong rãnh hình khuyên có tác dụng niêm phong độc đáo, vòng đệm cao su được gắn chặt vào bên trong của nắp như trên đã nói, làm nên tác dụng niêm phong giữa vỏ lọc và bề mặt cuối nắp. Vòng đệm cao su kín có thể được nhúng vào bên ngoài của phần mở chính thân nắp vỏ lọc bộ lọc nước, và vì vòng đệm cao su có độ đàn hồi nhất định, nó có thể thắt chặt trong rãnh hình khuyên, do đó vòng đệm cao su sẽ không dịch vị trí, lắp ráp cũng thuận tiện, và tính năng niêm phong được cải thiện.
 
♦ Khi lắp đặt lõi lọc nước cần lưu ý, nếu vòng đệm cao su bị sai lệch, các tạp chất hạt cát trên vòng đệm cao su cũng có thể làm cho vỏ lọc bị rò rỉ.
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238