top

Vỏ Lọc Nước Big Blue 20 Inch

Vo loc nuoc big blue 20 inch

Sản Phẩm Vỏ Lọc Nước Big Blue 20 Inch

♦ Vỏ Lọc Big Blue 20 Inch là vỏ lọc dùng để chứa lõi lọc big blue 20 inch bằng cotton PP hoặc than hoạt tính. Vỏ Lọc Big Blue 20 Inch So với vỏ lọc 20 inch, lưu lượng xử lý nước nguồn lớn hơn và hiệu quả bảo hộ an toàn hơn.
 
+ Tên sản phẩm : Vỏ Lọc Big Blue 20 Inch
 
+ Chất lượng sản phẩm : PET
 
+ Nhiệt độ nước : 0 ~ 50 oC
 
+ Áp lực tối đa : 25 Kg
 
+ Quy cách lõi lọc : Loại big blue 20 inch (Lõi lọc PP, Lõi lọc than hoạt tính, Lõi chức năng,...)
 
+ Kích thước sản phẩm : 55.7 x 12.5 (cm)
 
→ Lưu ý : Tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời

Ứng Dụng Vỏ Lọc Nước Big Blue 20 Inch

1. Vỏ Lọc Big Blue 20 Inch thích hợp dùng để lắp đặt trước thiết bị xử lý nước hoặc trước máy tắm nước nóng, máy giặt, vòi hoa sen, năng lượng mặt trời, v.v...
 
2. Vỏ Lọc Big Blue 20 Inch sau khi được lắp đặt các lõi lọc big blue tương ứng, có thể sử dụng để lọc thô và loại bỏ Chlorine có dư trong nước, và các chất có hại trong nước.
 
3. Kéo dài tuổi thọ của các thiết bị gia dụng như thiết bị lọc nước và máy nước nóng.

Đặc Điểm Vỏ Lọc Nước Big Blue 20 Inch

1. Vỏ Lọc Big Blue 20 Inch lưu lượng cao được thiết kế để sử dụng như một phương pháp xử lý nước chung cho hộ gia đình bạn, nhà hàng, xí nghiệp.
 
2, Vỏ Lọc Big Blue 20 Inch được lắp đặt tại cửa bồn cấp nước hoặc cửa cấp nước máy, có thể được dùng để kiểm tra chất lượng nguồn nước hộ gia đình của bạn.
 
3. Vỏ Lọc Big Blue 20 Inch có thể lắp đặt Lõi lọc big blue PP để loại bỏ tạp chất lơ lửng trong nước hoặc lắp đặt Lõi lọc than hoạt tính để xử lý các chất hóa học như Clo, màu, mùi vị, v.v... tất nhiên, nếu bạn muốn lắp đặt nó trong bảng lưu lượng cũng không có vấn đề.
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238