top

Bơm Đẩy Nước

Bom nuoc day cao

Sản Phẩm Máy Bơm Nước Đẩy Cao

♦ Gia đình nào cũng phải cần thiết sử dụng nước sạch. Để có được dòng nước chảy nhanh, mạnh, nhiều gia đình được đã nhờ từ sự hỗ trợ của Máy Bơm Nước Đẩy Cao. Máy Bơm Nước Đẩy Cao có cùng khái niệm giống với máy bơm nước, là loại máy động cơ tạo ra sự chuyển động của nước thông qua năng lượng được chuyển từ điện năng. Tuy nhiên, Máy Bơm Nước Đẩy Cao có công suất cao hơn nhiều so với máy bơm nước thông thường.

Cấu Trúc Của Máy Bơm Nước Đẩy Cao

♦ Cấu tạo của Máy Bơm Nước Đẩy Cao bao gồm 2 bộ phận :
 
+ Phần động cơ điện bao gồm : Vỏ động cơ (có nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận bên trong của động cơ điện), Stato (bộ phận tĩnh), Rôto (trục quay), Quạt (làm mát động cơ), Bạc đạn (cố định vi trí rôto đồng thời cho phép rôto xoay vòng), Bảng mạch điện (truyền cấp điện cho động cơ).
 
+ Phần đầu bơm bao gồm : Vỏ bơm (bảo vệ phần thủy lực của bơm), Cánh bơm (tạo, định hướng chuyển động của nước bên trong), Guồng bơm (chuyển đổi năng lượng do cánh bơm tạo ra thành áp suất), Phốt chặn (ngăn nước vào động cơ), Gioăng tròn (niêm phong kín chi tiết của bơm).

Ứng Dụng Của Máy Bơm Nước Đẩy Cao

Ứng dụng trong tưới tiêu : Máy Bơm Nước Đẩy Cao sẽ là giải pháp tốt nhất cho những người dân để giải quyết vấn đề nước tưới cho những vườn cây, vườn rau,... được lấy từ nguồn nước dưới thung lũng.

♦ Ứng dụng trong gia đình : Đối với các gia đình ở khu vực thành thị, hầu hết các nguồn nước đều được sử dụng từ nhà máy thủy cục cấp, nhưng đối với các tòa nhà cao tầng nước máy khó có thể đẩy lên cao để sử dụng được. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên trang bị cho gia đình mình một Máy Bơm Nước Đẩy Cao để dễ dàng đẩy nước từ nhà máy nước thủy cục cấp lên bồn chứa nước ở tầng thượng hoặc trên mái nhà.

♦ Bạn có thể mua Máy Bơm Nước Đẩy Cao tại Công ty TNHH thương mại - dịch vụ RU BY, sản phẩm Máy Bơm Nước Đẩy Cao chính hãng được phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc, chất lượng bền bỉ, sản phẩm có bảo hành chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường, giao hàng nhanh trên toàn quốc.
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238