top

Bơm Hút Nước

May bom hut nuoc

Sản Phẩm Máy Bơm Hút Nước Từ Đường Ống

Máy bơm hút nước từ đường ống là dòng bơm có khả năng hút nước trực tiếp từ đường ống cấp nước của thủy cục. Đây là loại bơm đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều ở nước ta. Trên thực tế thì hầu hết các loại máy bơm đặt cạn đều có khả năng hút được nước từ đường ống. Tuy nhiên, tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn mua máy bơm hút nước cho phù hợp.
 
♦ Máy bơm hút nước từ đường ống có thiết kế với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm của dòng sản phẩm này có họng hút, xả và cánh bơm. Đầu bơm có thể được làm bằng gang, inox. Cánh bơm thì đa dạng hơn với các chất liệu gang, inox, đồng, nhựa kỹ thuật. Thông thường, mỗi một máy bơm chỉ có 1 cánh bơm. Tuy nhiên, cũng có một số máy bơm có phần đầu chứa nhiều hơn 1 cánh bơm. Đó là các loại máy bơm đa tầng cánh.
 
♦ Động cơ của dòng bơm này cũng rất đa dạng, có thể sử dụng điện 1 pha, 3 pha với tốc độ vòng quay nhanh, vừa phải hoặc chậm. Tùy theo từng loại máy bơm mà động cơ có thể được gắn rờ le nhiệt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và máy bơm hút nước. Rờ le nhiệt sẽ giúp máy bơm hút nước tự động tắt khi nhiệt độ của động cơ vượt quá mức quy định.

Mục Đích Sử Dụng Máy Bơm Hút Nước

1. Khi nguồn nước thủy cục của thành phố cấp vào bể chứa bị mất nước hoặc bị nước yếu, thì sử dụng Máy Bơm Hút Nước để hút nước từ đường ống. Những điều kiện này thường là sự lựa chọn của máy bơm khi sự cố xảy ra và thường là rất khẩn cấp.

2. Sử dụng Máy Bơm Hút Nước để bơm trực tiếp lên nóc nhà mà không đi qua bể ngầm, hoặc một số ngôi nhà khi lắp đặt máy bơm lần đầu tiên, đã cẩn thận lên phương án và kế hoạch dùng van khóa nước chuyển từ hút bể nước ngầm sang hút trực tiếp từ đường ống. Đề phòng bị mất nước hoặc nước yếu.
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238