top

Máy Uống Nước Nóng Lạnh Nguội

May uong nuoc nong lanh nguoi cong nghiep

Giới Thiệu Về Máy Uống Nước Nóng Lạnh Nguội - Công Nghiệp

♦ Uống nước sạch, nước tinh khiết là nhu cầu thiết yếu của hàng ngày, đặc biệt là trong môi trường nhiều công nhân đông đúc như nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất... Lượng nước sạch cần sử dụng là rất lớn. Vậy chúng ta sử dụng nước mỗi ngày, mỗi giờ liệu có hợp vệ sinh, độ sạch có như chúng ta nghĩ ? Việc chúng ta cố tình sử dụng các nguồn nước như vậy rất có hại cho sức khỏe và tự giết chết bản thân mình lúc nào không biết.
 
♦ Biết được điều này, Công ty máy lọc nước RU BY đã và đang cung cấp Máy Uống Nước Nóng Lạnh Nguội - Công Nghiệp với công suất lớn, có thể tạo ra lượng nước sạch, nước uống tinh khiết đảm bảo đủ cung cấp cho công nhân đông đúc như nhà máy sản xuất, xí nghiệp, doanh nghiệp... Từ đó trở đi, nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng nước sạch, nước tinh khiết, đảm bảo sức khỏe và an toàn vệ sinh.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Uống Nước Nóng Lạnh Nguội - Công Nghiệp

♦ Bộ phận làm nhiệt, lạnh hiệu quả cao đặc biệt, giúp tiết kiệm năng lượng điện;

♦ Với hệ thống kiểm soát nước thông minh, nếu nước không có dòng chảy, máy sẽ đóng mà không có nước, tránh uống phải nước thô;

♦ Tất cả bộ phận được sản xuất bằng thép không gỉ, đúc chìm, thiết kế bằng CNC;

♦ Model : Máy Uống Nước Nóng Lạnh Nguội - Công Nghiệp
 
♦ Số cấp lọc : Cơ bản 5 cấp lọc (Có thể thêm các cấp lọc chức năng tùy theo khách hàng lực chọn sử dụng hoặc tùy theo mẫu nước)
 
♦ Tính năng : Máy được thiết kế 3 vòi với chất liệu Inox (Vòi nóng - vòi lạnh - vòi nguội)
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238