top

Máy Uống Nước Nóng Lạnh

May uong nuoc nong lanh gia dinh

Giới Thiệu Về Máy Uống Nước Nóng Lạnh - Gia Đình

♦ Máy Uống Nước Nóng Lạnh - Gia Đình vượt lên khỏi giới hạn của một thiết bị đun nước nóng hay lạnh, cây nước nóng lạnh có rất nhiều tiện ích cho gia đình của bạn : sử dụng công nghệ làm nóng/lạnh tiên tiến nhất, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ tự động. Không gây ô nhiễm, không gây tiếng ồn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 
♦ Máy Uống Nước Nóng Lạnh - Gia Đình nên tránh ánh nắng trực tiếp và mưa trực tiếp. Tính năng nổi bậc lớn nhất của Máy Uống Nước Nóng Lạnh -Gia Đình là tiết kiệm 80% năng lượng so với ẩm đun nước sôi, bình nấu nước siêu tốc,... và máy nước nóng thông thường, và cũng tiết kiệm thời gian sử dụng nước so với nước đóng thùng thông thường. Máy Uống Nước Nóng Lạnh - Gia Đình là một thiết bị hệ thống khép kín có thể lọc các tạp chất trong nước, vi khuẩn, kim loại nặng, trầm tích, Clo dư, v.v... hiệu quả hơn và bảo vệ sức khỏe về nước uống của gia đình Quý khách.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Uống Nước Nóng Lạnh - Gia Đình

♦ Bộ phận làm nhiệt, lạnh hiệu quả cao đặc biệt, giúp tiết kiệm năng lượng điện;

♦ Với hệ thống kiểm soát nước thông minh, nếu nước không có dòng chảy, máy sẽ đóng mà không có nước, tránh uống phải nước thô;

♦ Tất cả bộ phận được sản xuất bằng thép không gỉ, plastic cấp thực phẩm, đúc chìm, thiết kế bằng CNC;

♦ Model : Máy Uống Nước Nóng Lạnh - Gia Đình
 
♦ Thể loại : Máy lọc nước uống tinh khiết, uống trực tiếp
 
♦ Số cấp lọc : Cơ bản 5 cấp lọc (Có thể thêm các cấp lọc chức năng tùy theo khách hàng lực chọn sử dụng hoặc tùy theo mẫu nước)
 
♦ Tính năng : Máy được thiết kế 2 vòi với chất liệu plastic cấp thực phẩm cao cấp (Vòi nóng - vòi lạnh)
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238