top

Nguyên Liệu Lọc Nước

Nguyen lieu loc nuoc

Nguyên Liệu Lọc Nước Công Ty RU BY

♦ Nguyên liệu lọc nước có tác dụng lọc các chất thải trong hệ thống thoát nước, nước sinh hoạt của hộ gia đình, khu dân cư, công ty hay khu công nghiệp,... mang lại nguồn nước sạch. Có nhiều loại vật liệu lọc nước đang có mặt tại Công ty TNHH thương mại - dịch vụ RU BY, tìm hiểu ngay !
 
♦ Nguyên liệu lọc nước rất thích hợp để xử lý các tạp chất, Phèn, Sắt, Chì, Đồng, Mangan, Asen, Amip,... ra khỏi nguồn nước cấp như nước giếng, nước mặt, nước ngầm, nước máy thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước sinh hoạt (đặc biệt xử lý cho nguồn nước có hàm lượng Sắt tương đối cao và Mangan rất cao).

Các Loại Nguyên Vật Liệu Lọc Nước

♦ Kinh doanh các loại nguyên liệu xử lý nước chất lượng, uy tín, hàng nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến như Anh, Đài Loan, Ấn Độ, Malaysia...
 
♦ Các loại nguyên liệu lọc nước như Cát lọc Mangan, Than hoạt tính, Than gáo dừa, Cát thạch anh, Hạt nhựa trao đổi ion Resin, Muối tái sinh NaCL, Đá sỏi lọc nước, Đá nâng PH, Hạt ODM, Hạt đa năng, Birm, Hạt Turbidex - Lọc phèn, Hạt Aluwat,...
 
♦ Nguyên liệu xử lý nước chất lượng, giá tốt nhất thị trường, giao hàng trên toàn quốc (Miễn Phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh).
 
♦ Đá khử Fe và Mn Zeolite có thể dùng trong một hệ thống áp lực hoàn toàn kín, không có sục khí hoặc bơm hoàn lưu, hoặc trong một hệ thống lọc trọng lực hở.
 
 

Nguyên Liệu Chính

Nguyên Liệu Phụ

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238