top

Ống Thạch Anh

Ong thach anh

Sản Phẩm Ống Thạch Anh Aqua-PRO

♦ Ống thạch anh bóng đèn UV Aqua-PRO chủ yếu được sử dụng để bảo vệ bóng đèn tia cực tím UV khỏi nước, để cải thiện nâng cao hệ số truyền ánh sáng tia UV, bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn hợp nhất ống silica tiêu chuẩn quốc tế, sản xuất vật liệu có hàm lượng OH thấp, độ tinh khiết cao và độ truyền sáng cao (≥90%), ổn định hóa học, nhiệt độ cao và kháng axít cao.
 
♦ Ống thạch anh Aqua-PRO bề mặt được gắn liền với chất rắn lơ lửng, và do đó cần phải được lắp đặt bằng tay hoặc tự động, do đó tay bắt buộc phải được làm sạch trước khi chạm vào thiết bị và ống thạch anh.
 
♦ Ống thạch anh bóng đèn tia UV Aqua-PRO (Ultra Violet) chất liệu thạch anh đồng nhất với độ trong suốt cao, khả năng chịu nhiệt chống ăn mòn hiệu quả.
 
♦ Ống thạch anh bóng đèn tia UV Aqua-PRO (Ultra Violet) thân thiện môi trường, cản trở các bức xạ gây hại cho người sử dụng mà không làm giảm khả năng diệt khuẩn.

Thông Số Kỹ Thuất Ống Thạch Anh Aqua-PRO

♦ Hình dạng của ống thạch anh Aqua-PRO theo loại thiết bị khử trùng tia cực tím UV ống tròn vào một lỗ hoặc ống tròn hở hai đầu, tránh cho nước tiếp xúc với bóng đèn tia cực tím diệt khuẩn.
 
♦ Tuổi thọ của ống thạch anh là khoảng 1 ~ 3 năm tùy theo môi trường.
 
♦ Ống thạch anh bóng đèn tia UV Aqua-PRO (Ultra Violet) có đường kính trong khoảng 2 cm, độ dày thanh ống thạch anh khoảng 2 mm.
 
♦ Ống thạch anh bóng đèn tia UV Aqua-PRO (Ultra Violet) tương thích với các loại bóng đèn khác nhau của Aqua-PRO có công suất từ 11 - 55 W. Ống dài tương ứng với bóng tùy công suất thiết kế.
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238