top

Bình Áp Suất

Binh ap suat

Ý Nghĩa Của Bình Áp Suất

Bình Áp Suất, được phân biệt từ trên tác dụng, chủ yếu được chia thành Bình áp lực sơnBình áp lực bộ lọc nước.
 
+ Bình áp lực sơn, chủ yếu được sử dụng cho quá trình sơn công nghệ, bởi vì chủ yếu bao gồm một động cơ khí nén, điều hòa không khí, van an toàn, van xã khí, cổng xả, bình áp suất và 4 bánh xe di chuyển tạo thành, còn được gọi là Bình áp suất khí nén.
 
+ Bình áp suất bộ lọc nước, chủ yếu được sử dụng trong hệ thống tuần hoàn nước kín, đóng vai trò cân bằng lượng nước và áp suất, tránh việc mở van an toàn thường xuyên và van cấp nước tự động bổ sung nước thường xuyên.
 
♦ Bình áp suất bộ lọc nước là một bộ phận khá quan trọng của bộ lọc nước RO. Nó có nhiệm vụ chứa nước tinh khiết và duy trì áp lực nước trong hệ thống lọc nước RO, cung cấp nước tinh khiết đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Thông Số Và Nguyên Lý Bình Áp Suất Bộ lọc Nước

♦ Thiết kế bên trong của bình áp suất bộ lọc nước như một quả bóng. Khi nước tinh khiết được qua màng lọc RO sẽ trực tiếp chứa vào bình áp suất, quả bóng luôn căng, có xu hướng đẩy nước ra binh áp suất, tạo nên áp suất trong hệ thống từ đó đóng khi bình chứa đầy nước, thì van áp cao sẽ bị cắt, máy bơm không chạy. Khi mở vòi nước RO Inox, quả bóng sẽ phình ra, đẩy nước qua các lõi chức năng (Các cấp lõi chức năng từ cấp 5 ~ 9, tùy vào chất lượng nước ứng với bao nhiêu cấp lõi cho phù hợp), nước sẽ được lấy tại vòi nước RO Inox. Vì là quả bóng, nên có van bơm hơi vào (thường nằm ở cuối bình áp suất), áp suất bơm hơi ≈ 0,8 kgf/cm2 máy bơm không chạy.
 
♦ Dung tích bình áp suất bộ lọc nước : 3.2 GL, 11 GL, 20 GL
 
♦ Vật liệu sản phẩm : Bình áp suất bằng thép sơn tình điện hoặc Bình áp suất bằng nhựa
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238