top

Thiết Bị Đo Lường

Thiet bi do luong

Giới Thiệu Về Thiết Bị Đo Lường

♦ Công ty máy lọc nước RU BY chúng tôi cung cấp thiết bị đo lường chất lượng nước sạch, nước sinh hoạt, nước cấp, nước tinh khiết, nước khoáng, nước thải,... bao gồm : Phân tích độ TDS, độ PH bằng điện tử và kỹ thuật, Viết thử độ PH điện tử, Giấy thử độ PH, Viết thử độ tổng chất rắn TDS điện tử, Đồng hồ đo áp lực... Cảm biến tải, bộ chỉ thị số và phụ kiện.
 
♦ Tại Công ty RU BY chúng tôi không ngừng thách thức chính mình phải ở hàng đầu để phát triển và áp dụng công nghệ mới, vì thế sản phẩm kỹ thuật sẽ dẫn Công ty chúng tôi vào tương lai của thương mại đồng bộ.

Thiết Bị Đo Lường Là Gì ?

♦ Đo lường là một khoa học về các phép đo, về phương pháp và phương tiện đo để đảm bảo cho các quá trình đo được thống nhất và các phương pháp nhằm đạt được độ chính xác yêu cầu. Đo lường đóng vai trò to lớn trong việc xây dựng phương pháp thiết bị đo và giải quyết hầu hết các bài toán đặt ra của kỹ thuật đo lường. Khoa học và kỹ thuật ngày càng phát triển, việc ứng dụng các thành tựu của máy tính, thiết bị và điều khiển học kỹ thuật trong đo lường đã làm xuất hiện một lĩnh vực mới trong đo lường ứng dụng đó là đo lường tự động.
 
♦ Cùng với đo lường cơ sở, đo lường ứng dụng ngày càng phát triển tạo thành ngành kỹ thuật đo lường là một ngành học công nghệ cao, nó có mặt ở khắp mọi nơi, ở mọi lĩnh vực của kinh tế quốc dân và đời sống xã hội. Sự phát triển của nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển khoa học - kỹ thuật, đưa lại lợi ích to lớn cho xã hội.
 
♦ Để hiểu rõ hơn về ngành kỹ thuật đo lường, ta quan tâm trước tiên là các đặc trưng của nó. Đó là những yếu tố cần thiết không thể thiểu được của kỹ thuật đo. Những đặc trưng đó là : đại lượng cần đo, điều kiện đo, đơn vị đo, phương pháp đo, thiết bị đo, người quan sát hoặc các thiết bị thu nhận kết quả đo.
 
 

Thiết Bị Đo PH

Thiết Bị Đo TDS

Thiết Bị Đo Áp Suất

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238