top

Thiết Bị Đo PH

Thiet bi do PH

Phương Pháp Xác Định Giá Trị pH Của Dung Dịch

Có nhiều cách để xác định giá trị pH của dung dịch :

1. Sử dụng dung dịch chỉ số pH. Dung dịch chỉ số pH được thêm vào dung dịch cần kiểm tra giá trị độ pH, các dung dịch chỉ số khác nhau thay đổi màu sắc theo các giá trị pH khác nhau, phạm vi giá trị pH có thể được xác định theo nghiên cứu của dung dịch chỉ số. Việc chuẩn độ, có thể được xác định ra các tiêu chuẩn pH chính xác.
 
2. Sử dụng giấy thử giá trị pH. Giấy thử giá trị pH có loại giấy thử giá trị pH thông thương và giấy thử giá trị pH chính xác, Sử dụng que thủy tinh để châm một giọt dung dịch thử lên giấy thử giá trị pH, sau đó căn cứ theo sự thay đổi màu sắc của giấy thử giá trị pH so với biểu đồ màu chuẩn sẽ được biết giá trị pH của dung dịch thử. Giấy thử giá trị pH không thể hiển thị giá trị pH của chất dầu, vì giấy thử giá trị pH xác định độ pH của dung dịch cần kiểm tra bằng Ion-Hydro, nhưng chất dầu không chứa Ion-Hydro, vì vậy giấy thử giá trị pH không thể hiển thị giá trị pH của chất dầu.
 
3. Sử dụng thiết bị đo pH. Thiết bị đo pH là dụng cụ để xác định độ pH của dung dịch. Độ pH của dung dịch được xác định thông qua pH chọn lựa điện cực (như điện cực thủy tinh). Thiết bị đo pH có thể chính xác đến hai chữ số thập phân.

Mô Tả Sản Phẩm Thiết Bị Đo pH

♦ Thiết bị đo giá trị pH hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường như : Máy đo pH, Máy thử dung dịch pH, Viết đo độ pH, Bút đo giá trị pH... trong đó, Viết đo giá trị pH là 1 thiết bị tiện lợi nhất, có độ đo chính xác cao, thời gian nhanh gọn, chỉ cần đặt bút thử pH vào dung dịch cần đo giá trị pH, ngay lập tức hiển thị ra chỉ số pH cho mình. 
 
♦ Sử dụng viết đo giá trị pH và dụng cụ độ Axit kế tiến hành xác định điện thế là phương pháp tinh vi nhất để đo giá trị pH. viết đo giá trị pH và dụng cụ độ Axit kế bao gồm 3 bộ phần cấu thành :
 
 
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238