top

Có Thể Uống Trực Tiếp Nước Qua Bộ Lọc RO Không ?

13-09-2018
Co the uong truc tiep nuoc qua bo loc RO hay khong

Có Thể Uống Trực Tiếp Nước Đã Qua Bộ Lọc Nước Uống RO Hay Không ?

♦ Nếu sử dụng Bộ lọc nước uống RO (Reverse Osmosis System) đảm bảo, nước sau khi lọc qua Bộ lcoj nước RO có thể hoàn toàn uống trực tiếp. Lý do là Bộ lọc nước uống RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược giúp tách nước tinh khiết ra khỏi nước ô nhiễm đầu vào, sau đó được bổ sung khoáng chất, các chức năng phụ cho nước, vì thế, nước qua Bộ lọc nước uống RO hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Tránh Xa Những Sản Phẩm Kém Chất Lượng

♦ Trên thị trường hiện nay có hàng chục loại màng lọc thẩm thấu RO, trong đó có rất nhiều loại màng có xuất xứ, nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không được đảm bảo, thậm chí có cả màng lọc RO giả... Nếu mua phải những sản phẩm như vậy, đồng nghĩa với việc Quý khách sẽ "rước những hiểm họa" bệnh tật vào người, nhất là ở những nơi mà nguồn nước bị nhiễm độc. Bởi mọi người vẫn tin tưởng tuyệt đối về sự an toàn của Bộ lọc nên không hề cảnh giác do thiếu hiểu biết cặn kẽ.
 
♦ Một vấn đề nữa thường xuyên gặp phải khi sử dụng Bộ lọc nước thông thường, đó là vấn đề vệ sinh màng lọc và các lõi lọc. Trong quá trình lọc, các chất cặn, bẩn có trong nước được giữ lại ở các lõi lọc và màng lọc RO. Nếu không có cơ chế tự xúc rửa như Bộ lọc nước RO thông minh, màng lọc RO sẽ nhanh bị tắc, lỗ lọc biến dạng, tuổi thọ của màng lọc bị giảm, khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước không còn, chất lượng nước sau khi lọc không còn tinh khiết, không giữ được vị ngọt mát tự nhiên và thậm chí còn bẩn hơn cả nguồn nước đầu vào.
 
♦ Và còn rất nhiều các nguy cơ tiềm ẩn khác nữa từ những thiết bị Bộ lọc nước uống kém chất lượng khiến cho nguồn nước sau khi lọc không đảm bảo là nước uống trực tiếp, thậm chí còn không thể sử dụng cho nhu cầu ăn uống hằng ngày.

Nước Qua Bộ Lọc Nước Uống RO Đảm Bảo Chất Lượng Hoàn Toàn Có Thể Uống Trực Tiếp

Bộ lọc nước uống RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc siêu nhỏ, khe lọc 0.0001 micron có khả năng lọc đến kích thước ion, nguyên tử giúp tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường nước bị nhiễm tạp chất độc hại. Vì thế, nước qua Bộ lọc nước uống RO có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
 
♦ Màng lọc RO được lắp đặt ở vị trí lõi lọc số 4 và được xem là trái tim của Bộ lọc nước uống RO. Nước đầu vào sau khi qua 3 lõi lọc thô đã được loại bỏ một phần các chất bẩn như : rong rêu, rỉ sắt, mỡ hòa tan, mùi khó chịu... sẽ tiếp tục được đẩy qua màng lọc RO. Tại đây, với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ, màng lọc RO có khả năng loại bỏ đến 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng, Sắt, Asen, Amoni và các chất độc hại như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp... Với tốc độ và áp lực cực lớn, các phân tử nước tinh khiết sẽ "chui" qua các lỗ lọc và tiếp tục qua các lõi chức năng tiếp theo để cân bằng lại vị ngọt tự nhiên của nước, trung hòa axit tăng kiềm tính, bổ sung các khoáng chất cho cơ thể trong khi đó, các chất bẩn sẽ theo dòng nước thải bị cuốn trôi ra ngoài.

♦ Kết quả của quá trình lọc RO là một nguồn nước tinh khiết đầy đủ khoáng chất, bổ sung oxy, cân bằng PH rất tốt cho cơ thể người dùng. Vì thế, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước của gia đình mình.
 
nuoc qua mang loc RO
Hệ Thống Nước Qua Màng Lọc RO Cho Ra Nước Tinh Khiết
 
Thông tin liên hệ :
thong tin lien he
 

Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238