top

Nước Và Đời Sống Con Người

Nuoc va doi song con nguoi
 
♦ Nước với những tính chất kỳ diệu của nó đã có những hoạt động vĩ đại trong thiên nhiên và đóng một vai trò quan trọng đối với đời sống con người cũng như quá trình phát sinh, phát triển của sự sống trên trái đất.
 
♦ Bằng những số liệu phong phú, những dẫn chứng cụ thể, những hình ảnh sinh động bài viết đã đưa ta vào thế giới muôn hình muôn vẻ của nước, làm cho ta hiểu được rõ bản chất của nước và thấy rõ những mối liên quan mật thiết của nước đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi người chúng ta.
 
♦ Đi sâu tìm hiểu về nước để hạn chế và chế ngự những tác hại của nó, bắt nó phải phục vụ cho đời sống con người ngày một tốt đẹp hơn là hoàn bão, là ước mơ của con người từ ngàn xưa mà ngày nay chúng ta vẫn còn phải tiếp tục thực hiện. Và "Nước" mãi mãi là một đề tài hấp dẫn cho nhiều thế hệ mai sau hằng say mê nghiên cứu.

Tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe con người

♦ Nước sạch là tài nguyên quý giá, nhưng không phải là vô tận. Nước là cần thiết cho sự sống nhưng khi bị biến đổi, ô nhiễm có thể gây ra những hiểm họa khôn lường cho con người. Nước sạch không thể thiếu trong đời sống của con người, hàng ngày chúng ta sinh hoạt đều phải sử dụng nguồn nước sạch từ ăn uống, tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh,… Ngoài ra, việc sử dụng nước sạch trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp để tạo ra các thực phẩm sạch cũng là yếu tố quan trọng quyết định sức khỏe của con người.
 
 

Tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe con người

 24-06-2020 05:14    238 View
Nước sạch là nước hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nước trong, không màu, không mùi, không vị, không chứa vi sinh vật ...