top

Công Nghệ Xử Lý Nước Tinh Khiết

Cong nghe xu ly nuoc tinh khiet cap 1

Khái Niệm Nước Tinh Khiết Là Gì ?

♦ Nghe tưởng chừng như khái niệm này thật đơn giản. Tuy nhiên để hiểu rõ và đưa ra phân tích đúng về nước tinh khiết thì chắc hẳn nhiều người còn ấp úng. Cùng chúng tôi phân tích đào bớt phanh phui xem nước tinh khiết là gì nhé !

Được Hiểu Thế Nào Là Nước Tinh Khiết ?

♦ Nước tinh khiết là nước chỉ gồm hai thành phần là oxy và hydro. Nước tinh khiết là nước không dẫn điện, không mùi vị, trong suốt. Trong thực tế, nước tinh khiết không tồn tại. Hiện nay nước có độ gần tinh khiết nhất là nước chưng cất, nước chưng cất thường dùng cho mục đích y tế.
 
♦ Nước chưng cất là nước sau khi qua các giai đoạn xử lý thẩm thấu ngược (RO), khử ion bằng nhựa trao đổi ion (mixbed) rồi đưa vào nồi chưng cất lần 1, lần 2, lần 3... Nước chưng cất theo tiêu chuẩn dược điển Việt Nam III độ dẫn điện được quy định nhỏ hơn 0,2 Microsiemens. Dẫu có chưng cất bao nhiêu lần nữa nước vẫn còn các ion dẫn điện khác ngoài hai thành phần oxy và hydro.. uống nước chưng cất nhiều không tốt cho cơ thể.
 
 
 

Công Nghệ Xử Lý Nước Tinh Khiết

 19-07-2018 02:09    1496 View
Nhà Xử Lý Nước Chuyên Nghiệp RU BY cung cấp giải pháp công nghệ xử lý nước tinh khiết, hệ thống lọc nước tinh khiết đóng ...

Công Nghệ Xử Lý Nước Làm Nước Đá

 24-07-2018 11:24    1320 View
Tiếng ồn của máy làm đá viên tinh khiết thấp và lạnh mạnh. Hệ thống làm mát bằng gió. Hệ thống điều khiển tự động. Nước ...
Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238