top

Lõi Lọc Nước PP

Điểm nổi bật
ma code QR RBA#1C01
♦ Tên sản phẩm : Lõi Lọc Nước PP 10 Inch
♦ Thể loại : Lõi Lọc Thô
♦ Model : RBA#1C01
♦ Thương hiệu : Purerite
♦ Quy cách : 10 inch
♦ Công dụng : Loại bỏ rỉ sét, bùn đất, cát, huyền phù và các vi sinh vật trôi nổi
♦ Thời gian thay lõi : ≈ 3 tháng/lần thay (tùy thuộc vào nguồn nước sử dụng)
♦ Xuất xứ : Taiwan (Đài Loan)

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về Lõi Lọc Nước PP 10" (Polypropylene) 

loi loc nuoc tho PP
Lõi Lọc Nước Thô PP
 
Lõi lọc thô PP cao cấp được cấu tạo từ Polypropylene (PP), còn được biết với tên khác là Polypropene, đây là các sợi hữu cơ dẻo có đặc tính cơ học tốt và chống chịu được sự ăn mòn từ axit và các chất tồn tại trong nước.
 
♦ Công nghệ chế tạo lõi lọc thô các sợi PP của máy lọc nước gia đình ( may loc nuoc gia dinh ) sẽ được nén với áp suất cao và công nghệ tiên tiến để tạo nên các khe lọc có kích thước nhỏ, khoảng 0.1 – 5 Micron. Lõi lọc thô PP này sẽ đảm bảo chống chịu tốt áp suất nước cao, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất trong nước và có tính cơ học bền vững.
 
♦ Nhiêm vụ của Lõi lọc thô PP là lọc cặn bã, rỉ sét, bùn đất, huyền phù và vi sinh vật trôi nỗi trong nước nhưng không lọc được vi khuẩn và các chất hòa tan, đặc biệt lọc nước nhiễm phèn, tạp chất thô (có thể nhìn thấy bằng mắt thường).
 
♦ Lõi lọc thô PP cao cấp hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ 0 ~ 55 oC. Nếu ở nhiệt độ cao nó sẽ bị giãn nở và hoạt động không đúng với vai trò của nó.
 
♦ Đạt chuẩn chất lượng y tế, an toàn hợp vệ sinh.

Tiện ích về Lõi Lọc Nước PP 10" :

♦ Vai trò chính là "Lọc nước đầu nguồn" nên Lõi lọc thô PP là hệ thống lọc đầu tiên trong các thiết bị lọc nước, lọc loại bỏ các vật chất có kích thước lớn, giúp giảm ảnh hưởng đến các lõi lọc tinh của máy lọc nước ở phía sau và tăng hiệu quả cho toàn bộ thiết bị lọc. Cho nguồn nước sạch trước khi đưa vào sử dụng.
 
♦ Khi sử dụng hệ thống lọc nước, máy lọc nước gia đình…cần lưu ý kiểm tra và định kỳ thay lõi lọc thô PP để đảm bảo Nguồn Nước Sạch đưa vào sử dụng, vì đó là lõi lọc bẩn nhất do phải ngăn chặn rất nhiều tạp chất thô.
 
♦ Tùy vào chất lượng nguồn nước mà thời gian thay Lõi lọc thô PP cũng sẽ khác nhau, nhưng thông thường không nên sử dụng quá 3 tháng. Tốt nhất là thời hạn 3 tháng thay thế sử dụng để đảm bảo hiệu năng tối đa của toàn hệ thống lọc, máy lọc nước gia đình.
 
 

Sản phẩm cùng loại

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238