top

Lõi Lọc Nước PP

Điểm nổi bật
loi loc nuoc PP
♦ Tên sản phẩm : Lõi Lọc Nước PP 10 Inch
♦ Thể loại : Lõi Lọc Thô
♦ Model : RBA#1A01
♦ Thương hiệu : Sediment
 Quy cách : 10 inch
♦ Công dụng : Loại bỏ rỉ sét, bùn đất, cát, huyền phù và các vi sinh vật trôi nổi
♦ Thời gian thay lõi : ≈ 3 tháng/lần thay (tùy thuộc vào nguồn nước sử dụng)
♦ Xuất xứ : Taiwan (Đài Loan)

Chi tiết sản phẩm

Cấu Tạo Và Chức Năng Sản Phẩm Lõi Lọc Nước PP

♦ Lõi lọc nước thô PP được cấu tạo từ Polypropylene (PP) hay còn được biết với tên khác là Polypropene, đây là các sợi hữu cơ dẻo có đặc tính cơ học tốt và chống chịu được ăn mòn từ axít và các hóa chất tồn tại trong nước.
 
♦ Để chế tạo được lõi lọc nước thô, các sợi PP sẽ được nén với áp suất cao và công nghệ tiên tiến để tạo nên hệ thống lọc với các khe lọc nhỏ, thường là khoảng 0,5 ~ 5 μm. Lõi lọc này sẽ bảo đảm chống chịu tốt áp suất nước cao, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất trong nước và có đặc tính cơ học bền vững.
 
♦ Nhiệm vụ của lõi lọc nước PP là ngăn chặn các vật chất có kích thước to hơn khe lọc 0,5 ~ 5 μm ở trong nguồn nước như : rỉ sét, bùn đất, cát, huyền phù và các vi sinh vật trôi nổi nhưng không ngăn được vi khuẩn và các tạp chất hòa tan… Lõi lọc nước PP hoạt động hiệu quả nhất trong khoảng nhiệt độ từ 0 ~ 55 oC, ở nhiệt độ cao hơn nó sẽ bị giãn nở và không hoạt động đúng với vai trò của nó.
 
loi loc nuoc tho PP
Lõi Lọc Nước Thô PP
 
 

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Lõi Lọc Nước PP

Tên sản phẩm Lõi lọc nước thô PP
Model RBA#1A01
Nhiệt độ hoạt động tối đa 55 oC
Thời gian thay lõi ≈ 3 tháng/lần thay (tùy thuộc vào nguồn nước sử dụng)
Xuất xứ Taiwan (Đài Loan)
 
♦ Chính vì vai trò là "ngăn chặn đầu nguồn", nên lõi lọc PP là hệ thống lọc đầu tiên trong thiết bị lọc nước, nó giúp loại bỏ các vật chất có kích thước lớn, giảm ảnh hưởng của chúng tới các lõi lọc tinh ở phía sau và tăng hiệu năng của toàn bộ thiết bị lọc.
 
♦ Khi sử dụng hệ thống lọc nước, bạn cần lưu ý thường xuyên tráng rửa lõi lọc thô để tăng tuổi thọ sử dụng vì đó là lõi lọc "bẩn nhất" do phải ngăn chặn rất nhiều tạp chất thô. Tùy vào chất lượng nguồn nước mà thời gian thay thế của lõi lọc PP cũng khác nhau, nhưng thông thường không nên sử dụng quá 6 tháng. Tốt nhất là thay thế sau 3 tháng sử dụng để bảo đảm hiệu năng tối đa của toàn hệ thống.
 
Thông tin liên hệ :
thong tin lien he
 

Sản phẩm cùng loại

Vị trí của chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo để được hỗ trợ Chat ngay để nhận tư vấn
Hotline: 0903 784 238